5+ Video hướng dẫn cách sử dụng máy ozone - BÓC TEM VÀ THỬ NGHIỆM MÁY OZONE LIFE CỬA SỔ VÀNG

Video hướng dẫn cách sử dụng máy ozone

Ozone Life thương hiệu Cửa sổ vàng đang là sản phẩm hot trong mùa Covid, có thể cứu được bạn và gia đình nhé nhờ công nghệ diệt nấm, vi khuẩn, virus cả …

Việc áp dụng khí ozone để khử độc thực phẩm đã phổ biến từ rất lâu và đem lại nhiều lợi ích lớn. Ozone là phân tử khí có tính oxi hóa khử mạnh, dễ dàng loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc trong thực phẩm. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy ozone đúng chuẩn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc các bước khử độc thực phẩm bằng máy ozone đạt hiệu quả tốt nhất.

Tại sao cần tìm hiểu về cách sử dụng máy ozone?

Máy sục khí ozone ngay từ khi ra đời đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng máy sục ozone nhầm mục đích. Từ đó khiến việc khử độc thực phẩm kém hiệu quả hoặc ảnh hưởng xấu đến người dùng. Vì vậy, việc tìm hiểu về cách sử dụng máy ozone là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất.
Nguyên lý hoạt động của máy ozone
Máy ozone là thiết bị sử dụng oxy (O2) trong môi trường tự nhiên để tạo thành ozone (O3). Từ hai nguyên tử oxy (O2) trong điều kiện bình thường sẽ tạo thành phân tử Oxy. Sau đó được truyền thông qua một điện trường thành một cụm ba thay vì hai mà tạo ra Ozone (O3).

Lưu ý khi sử dụng máy ozone

Tuy dung lượng máy ozone chỉ ở mức cho phép nhưng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn đọc hãy lưu ý một vài điều sau:
– Không hít trực tiếp khí ozone
– Sử dụng máy ozone khử độc thực phẩm cần để ở nơi thông thoáng, không sử dụng trong phòng kín.
– Khử độc trái cây, rau củ nên để từ 10 – 15 phút. Đối với thịt cá có thể sục khí từ 15 – 30 phút.
– Nước để sục khí ozone cần sử dụng nước khoáng tinh khiết. Thời gian 10 phút thì cần dùng đủ 10 lít nước.
Cách sử dụng máy ozone đúng chuẩn
Cách sử dụng máy ozone đúng chuẩn bạn cần chuẩn bị thiết bị sục khí ozone phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn cần tìm đúng vị trí khô ráo, thoáng mát để đặt thiết bị. Không nên đặt gần bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, bóng đèn. Nếu sử dụng máy ozone để khử trùng môi trường nước thì máy phải cao hơn bồn nước ít nhất 50 cm.
– Bước 1: Bật công tắc nguồn máy ozone. Tùy từng loại máy mà cách sử dụng sẽ khác nhau. Có máy chỉ cần bật lên là sẽ tự động sục khí ozone. Có máy hiện đại sẽ có điều khiển tự động.
– Bước 2: Các loại máy hiện đại sẽ có bộ điều khiển thông minh. Khi sử dụng thiết bị sục khí ozone bạn có thể lựa chọn các chế độ khác nhau:
+ Sục khí liên tục. Ở chế độ này máy sẽ liên tục sục khí ozone liên tục từ khi bật máy đến khi tắt máy.
+ Chế độ sục khí hoàn toàn. Ở chế độ này, máy sẽ sục khí ozone theo kiểu xen kẽ.
+ Chế độ sục khí hẹn giờ. Chế độ này cho phép người sử dụng cài đặt thời gian hẹn giờ sục khí.
– Bước 3. Hoàn thiện. Khi khử độc thực phẩm bằng thiết bị hiện đại này, bạn cần chú ý điều chỉnh chế độ và thời gian phù hợp với lượng thực phẩm cần loại bỏ chất độc.
Bạn đọc vừa theo dõi bài chi sẻ về cách sử dụng máy ozone đúng chuẩn. Nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị hiện đại này bạn có thể truy cập website http://maykhudocozone.net hoặc liên hệ hotline 0936.303.598 để tìm hiểu về sản phẩm.

Từ khóa: cách sử dụng máy ozone life

cách sử dụng máy ozone life
hướng dẫn sử dụng máy ozone life
máy ozone life cửa sổ vàng
máy ozone cửa sổ vàng
máy sục ozone cửa sổ vàng
ozone life
máy ozone life
máy ozone life có tốt không
cách sử dụng máy ozone