Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng ? Cách làm chi tiết Vỏ Bánh Nướng Trung Thu Thập Cẩm truyền thống màu đẹp, thơm ngon – Mooncake Recipe

Bài viết Cách làm chi tiết Vỏ Bánh Nướng Trung Thu Thập Cẩm truyền thống màu đẹp, thơm ngon – Mooncake Recipe thuộc chủ đề về Video cách làm đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng latima.vn tìm hiểu Cách làm chi tiết Vỏ Bánh Nướng Trung Thu Thập Cẩm truyền thống màu đẹp, thơm ngon – Mooncake Recipe trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng

Giới thiệu về Cách làm chi tiết Vỏ Bánh Nướng Trung Thu Thập Cẩm truyền thống màu đẹp, thơm ngon – Mooncake Recipe

Cách làm chi tiết Vỏ Bánh nướng trung thu thập cẩm truyền thống màu đẹp, thơm ngon tại nhà – Savory Mooncake Recipe

Tiếp tục với công thức bánh nướng trung thu thập cẩm, trong video này, Daisy chia sẻ với cả nhà công thức vỏ bánh. Cách làm này là công thức biến tấu từ công thức bánh trung thu nhân nhuyễn mà mình đã chia sẻ vài năm trước. Với nhân thập cẩm, mình thay đổi xíu xiu cho phù hợp. Đây là công thức mà mình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và bản thân cũng khá hài lòng. Hi vọng với sự thay đổi nhỏ lần này thì mọi người sẽ hài lòng hơn nữa nhé.

Bây giờ mời mọi người cùng vào bếp ạ 🙂

Có thể bạn quan tâm  Cách Luộc Khoai Lang Bằng Nồi Cơm Điện ? Tuyệt Chiêu Luộc Khoai Lang Bằng Nồi Cao Tần Nhật Nội Địa | Cách Luộc Khoai Ngon Nhất | 0368362166

⭐ Nguyên liệu/Ingredients:

🌼 Phần nhân bánh – The filling:

🌼Phần vỏ bánh/The crust: ~7 cái (70gr/vỏ) – 7 crust (70gr each)

200gr bột bánh mì (protein 12%) – 200gr bread flour (protein 12%)
80gr bột mì đa dụng (protein 9.7%) – 80gr all purpose flour/plain flour (protein 9.7%)
⅛ muỗng cà phê muối – ⅛ teaspoon salt
160gr nước đường bánh nướng – 160gr golden syrup
(Cách nấu nước đường bánh nướng – Golden syrup recipe:
30gr dầu ăn – 30gr vegetable oil
18gr lòng đỏ trứng – 18gr egg yolk
10gr bơ đậu phộng – 10gr peanut butter
¼ muỗng cà phê muối nở – 1/4 teaspoon baking soda
15ml rượu Mai Quế Lộ – 15ml Mei Kwei Lu wine
(Cách ngâm rượu Mai Quế Lộ – Mei Kwei Lu wine recipe:

• Hỗn hợp quét mặt/Egg wash:
5gr lòng đỏ trứng – 5gr egg yolk
1/8 muỗng cà phê rượu Mai Quế Lộ – ⅛ teaspoon Mei Kwei Lu wine
(Cách ngâm rượu Mai Quế Lộ – Mei Kwei Lu wine recipe:
1/8 muỗng cà phê rượu dầu mè – ⅛ teaspoon sesame oil

*** Các công thức liên quan tới bánh trung thu/Related videos:
Bánh trung thu nướng nhân đậu xanh trứng muối/Mungbean Mooncake:
Bánh dẻo – Snowskin mooncake:
Cách sên nhân đậu xanh/mung bean filling:
Cách muối trứng bất bại/salted egg yolk:
Cách làm xá xíu/char siu:

——————————————————-
*** Một số món bánh khác/Some relevant recipes:

🍀 Cách làm Bánh Bao Ngọt siêu ngon với nhân tan chảy, dễ làm -Steamed Custard/Lava Bun -Dim Sum Recipe:

🍀 Cách làm Bánh Mì Việt Nam không phụ gia/vitamin C, cách tạo cánh/tai – Vietnamese Baguette RecipeL:

🍀 Cách làm Bánh Mì Việt Nam không phụ gia, nhồi bằng tay, nướng lò gia đình-Vietnamese Baguette Recipe:

🍀 Cách làm Bánh Mì Việt Nam nhanh, không bột chua & phụ gia , nhồi bằng tay – Vietnamese Baguette:

Có thể bạn quan tâm  Cách Làm Chân Gà Rút Xương Chiên Nước Mắm ? Chân Gà Quái Thú - Cái Tên Nghe Sợ Nhưng Khi Ăn Xong Hết Sợ Ngay

🍀 Cách làm Bánh Mì Phô Mai Bơ Tỏi Hàn Quốc từ A-Z chuẩn vị – Korean Cream Cheese Garlic Bread Recipe:

🍀 Bánh Mì Nhân Kem Trứng dùng lò và không dùng lò siêu ngon – Oven and Non-oven Custard Bun Recipe

🍀 Cách làm Bánh Tiêu không cần nhồi bột, dễ làm, rỗng ruột, nhiều rễ tre, ngon- Hollow Donut Recipe:

🍀 Cách làm Bánh Mì Sữa Nhật Bản mềm, thơm ngon, công thức nhồi tay- Japanese Milk Bread Recipe:

🍀 Bánh Mì Bí Đỏ, cách làm bánh vỏ mềm, xốp, ngon; nhân béo ngậy – Super soft Pumpkin Bread/Bun Recipe:

🍀 Bánh Mì Cua Phô Mai Chà Bông – bánh mềm, xốp, béo & rất ngon – Crab Milk Bun/Super Soft Bread Recipe:

🍀 Bánh Mì Hoa Cúc – Công thức chi tiết nhất để làm bánh mì hoa cúc tại nhà – Harry Brioche Recipe:

🍀 Bánh Mì Hoa Cúc – Công thức không dùng bột cái, cách nhồi không tách bơ, 2 cách thắt bím – Brioche:

🍀 Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc vị Sô Cô La kèm nhân kem rất ngon – Chocolate Brioche with filling Recipe:

Chúc mọi người thành công!

Mọi người thấy video hữu ích thì nhấn thích/like, chia sẻ/share và đăng ký/subscribe kênh của mình để mình có thêm động lực nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.
Thank you for watching; please like, share and subscribe to my channel to encourage me.
FB:
Blogspot:
Youtube:
#DAISYKITCHEN #BanhTrungThuThapCam #SavouryMooncake

Tra cứu dữ liệu về Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Có thể bạn quan tâm  Cách Làm Trứng Luộc Ngâm Nước Tương ? Hướng dẫn cách làm món TRỨNG NGÂM NƯỚC TƯƠNG | Feedy TV

Bài viết Cách làm chi tiết Vỏ Bánh Nướng Trung Thu Thập Cẩm truyền thống màu đẹp, thơm ngon – Mooncake Recipe được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng

Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng - Cách làm chi tiết Vỏ Bánh Nướng Trung Thu Thập Cẩm truyền thống màu đẹp, thơm ngon - Mooncake Recipe

Hình giới thiệu cho Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng

Tham khảo thêm những video khác về Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng

Video “Cách làm chi tiết Vỏ Bánh Nướng Trung Thu Thập Cẩm truyền thống màu đẹp, thơm ngon – Mooncake Recipe” đã có 19422 lượt xem, được like 236 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Daisy Nguyen đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:14:24, bạn hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #chi #tiết #Vỏ #Bánh #Nướng #Trung #Thu #Thập #Cẩm #truyền #thống #màu #đẹp #thơm #ngon #Mooncake #Recipe, daisykitchen,Cách làm,recipe,how to,make,cook,bake,mooncake,nut,trung thu,bánh trung thu,thập cẩm,truyền thống,bánh dẻo,bánh nướng,rằm,tết,tết thiếu nhi,ngon,dễ,đơn giản,đẹp,bánh,vỏ bánh,nhân thập cẩm,nhân nhuyễn,thành công,kinh doanh,nước đường,đậu xanh,trà xanh,sữa dừa,xá xíu,chà bông,vi cá,hiện đại,gà quay,rước đèn,bánh mì,việt nam,bánh bao,bánh cam,bánh bò,bánh tiêu,nồi chiên không dầu,instant pot,bánh đúc,lá dứa,kem,ăn, Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng, Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng, Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng, Cách Làm Nhân Thập Cẩm Bánh Nướng

Nguồn: Cách làm chi tiết Vỏ Bánh Nướng Trung Thu Thập Cẩm truyền thống màu đẹp, thơm ngon – Mooncake Recipe

Mã giảm giá
SHOPEE 100K