Top 20+ Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản Hướng dẫn làm đồ handmade từ quả thông khô trang trí nhà cửa | Cleanipedia

Bạn đang tìm kiếm về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản hữu ích với bạn.

Mục lục bài viết

Hướng dẫn làm đồ handmade từ quả thông khô trang trí nhà cửa | Cleanipedia

Cách làm đồ handmade từ quả thông khô 

Từ quả thông khô bạn có thể tự làm thành nhiều món đồ trang trí siêu đáng yêu. Mặc dù quả thông ở nước ta không phổ biến như nước ngoài, nhưng bạn có thể tự mua về để làm nhé! Dưới đây là một vài gợi ý về làm đồ handmade từ quả thông khô các bạn hãy cùng tham khảo và thực hiện xem sao nhé! Cực đơn giản và lại siêu ngộ nghĩnh nữa đó! 

Chim cú ngộ nghĩnh từ quả thông khô 

Từ những quả thông khô bạn có thể dễ dàng biến tấu thành những chú chim cú mèo cực đáng yêu. Trước tiên bạn cần chuẩn bị dụng cụ gồm có: Quả thông khô, kéo, tấm bìa và súng bắn keo. 

Các bước thực hiện như sau:  

 • Cắt các bộ phận của chim cú bao gồm: Đầu, mắt, miệng và cánh. Nếu làm nhiều con cùng lúc bạn hãy sắp xếp riêng từng con để tránh bị nhầm lẫn nhé. 

 • Tiếp theo gắn các bộ phận lại với nhau bằng súng bắn keo. 

 • Gắn phần đầu và cánh chim lên quả thông. 

 • Sau đó cắt từng đoạn dây kẽm nhung nhỏ và uốn thành chân của chim cú. 

 • Lấy súng bắn keo gắn chân vào thân chim cú là xong. 

Làm gà tây cổ dài từ chim cú

Bên cạnh chim cú, bạn cũng có thể dễ dàng làm cho mình một chú gà tây cổ dài đáng yêu từ quả thông khô. Nghe thì có vẻ là khó, nhưng cách thực hiện lại siêu dễ nhé! Đầu tiên bạn dùng dây kẽm để cố định gà thẳng phần cổ và có thể đứng vững. Sau đó, dán hai lớp vải vào dây kẽm là đã có ngay chú gà tây cổ dài rồi đó.  

Cùng tham khảo cách làm đồ handmade từ quả thông khô trang trí nhà cửa với chú gà tây chi tiết hơn theo các bước sau: 

 • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết.

 • Cắt phần đuôi và đầu của gà theo mẫu. 

 • Lấy súng bắn keo gắn các lớp đuôi lại và gắn thêm phần đầu gà bằng dây kẽm nhỏ. 

 • Tiếp theo gắn các bộ phận của gà vào quả thông.

 • Nhẹ nhàng uốn cong đầu gà về phía trước. 

 • Cuối cùng đợi cho lớp keo khô là xong. 

>> Xem thêm: Cách trang trí cây thông Noel bằng dây kim tuyến bạn đã biết chưa?

Trang trí nhà cửa bằng đồ handmade sáng tạo từ quả thông khô 

Trang trí nhà cửa bằng đồ handmade sáng tạo từ quả thông khô bạn có thể tham khảo những ý tưởng độc đáo dưới đây nhé: 

Vòng hoa hình nón bằng quả thông

Với ý tưởng trang trí này bạn chỉ cần chuẩn bị những quả thông và sơn thành nhiều màu. Sau đó tết các quả thông với nhau thành hình tròn là xong. Với mẫu trang trí này bạn có thể treo khắp quanh nhà đều rất đẹp.

Cây xanh, trái thông khô và nón thông phủ tuyết

Ý tưởng dùng trái cây khô và quả thông phủ đầy tuyết, với bó cây xanh sẽ giúp cho không gian ngôi nhà trở lên lấp lánh. Bạn chỉ cần chuẩn bị vài nhánh thông tươi, vài lát cam khô, 2 quả thông khô và đoạn ruy băng. 

Yêu tinh hình nón thông

Làm đồ handmade từ quả thông khô bạn cũng có thể tham khảo ý tưởng yêu tinh hình nón thông siêu đáng yêu. Chuẩn bị 3 trái thông khô, cắt tỉa 3 chiếc mũ có các màu khác nhau. Ngoài ra, bạn cắt thêm 3 đoạn giấy dài tương ứng với 3 màu khác nhau để làm khăn quàng. 

Tương tự với giày cũng vậy nên chọn 3 màu khác nhau. Để chú yêu tinh thêm nổi bật bạn hãy lựa chọn mũ, khăn và giày thành các màu khác nhau nhé. Bạn chỉ cần làm thêm phần đầu bằng cách dùng quả tròn trắng vẽ mắt và môi. Sau đó đội mũ lên, quàng khăn và đi giày là xong.

  >> Tham khảo: Cách trang trí cây thông Noel bằng giấy đơn giản và ấn tượng

Cách trang trí Noel bằng quả thông khô    

Dĩ nhiên, bạn không thể nào bỏ qua những tips trang trí Noel bằng quả thông khô rồi. Nhưng để có thể trang trí quanh năm, không bị “lỗi mùa”, Cleanipedia gợi ý bạn lựa chọn cành thông xanh sau đó bọc quả thông khô và treo trên tường. Hoặc bạn cũng có thể làm vòng nguyệt quế từ quả thông khô treo khu vực lò sưởi. 

Tự làm chậu cảnh để bàn từ quả thông khô vừa đơn giản, vừa độc đáo. Hay rắc vài hạt kim tuyến lấp lánh lên quả thông khô và đặt tại bàn ăn. Bên cạnh đó, ý tưởng kết vòng hoa giả từ những quả thông khô cũng là lựa chọn không tồi bởi chúng sẽ giúp bạn trang trí cho không gian ngôi nhà thêm phần nổi bật.

Ý tưởng làm bụi vôi giả thành tuyết trong lọ thủy tinh hoặc dùng súng bắn keo gắn quả thông vào sợi ruy băng và treo lên thành từng chùm để thu hút mọi ánh nhìn. 

Với những ý tưởng làm đồ handmade từ quả thông khô trang trí đơn giản và đẹp ở trên sẽ giúp cho không gian gia đình bạn trở lên nổi bật hơn đó. Chúc các bạn thành công nhé!   

Tác giả: Team Cleanipedia 

Bản quyền thuộc về:Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo. 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6946
Lượt xem: 87043972

Nguồn: www.cleanipedia.com

Cách làm vòng hoa Cẩm Chướng bằng giấy cực đẹp – How to make Paper Carnation Wreath từ Youtube

Cách làm vòng hoa Cẩm Chướng bằng giấy cực đẹp – How to make Paper Carnation Wreath.

Mọi người Đăng ký kênh để theo dõi tiếp những cách làm đồ trang trí thủ công cực đẹp nhé !!!
Support my channel https://www.youtube.com/channel/UC6hL7iRLUZO4OhlTNq58Qjw?view_as=subscriber

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4779

3. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6580

4. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9890

5. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6954

6. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9325

7. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8597

8. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ soha.vn

soha.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5298

9. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5195

10. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5868

11. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7748

12. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4322

13. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ vov.vn

vov.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2281

14. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản rồi nhỉ? Bài viết Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7780

15. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1971

16. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4686

17. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản rồi nhỉ? Nội dung Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1038

18. Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản từ facebook.com

facebook.com
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5496

Câu hỏi về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản

Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
cách Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
hướng dẫn Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản
Cách Làm Vòng Hoa Đội Đầu Bằng Giấy Đơn Giản miễn phí

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Lên Luống Thường Áp Dụng Cho Loại Cây Trồng Nào Cách trồng rau sạch tại nhà chỉ 4 bước hiệu quả cao | Cleanipedia

Related Posts

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Nguy Hiểm Luôn Rình Rập Xung Quanh Chúng Ta Bảo vệ sức khoẻ gia đình “mùa” COVID: 5 điều bạn cần lưu ý | Cleanipedia

Bạn đang tìm hiểu về Nguy Hiểm Luôn Rình Rập Xung Quanh Chúng Ta, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Nguy…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhà Gác Lửng Hướng dẫn thiết kế phòng khách tầng lửng đẹp nhất | Cleanipedia

Bạn đang tìm kiếm về Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhà Gác Lửng, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Tiệm Bột Sanh Ký Đường Lương Nhữ Học Quận 5 5 Địa chỉ bán baking soda làm bánh 454g giá rẻ chính hãng | Cleanipedia

Bạn đang tìm kiếm về Tiệm Bột Sanh Ký Đường Lương Nhữ Học Quận 5, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Để Khử Mùi Tanh Của Cá Người Ta Thường Dùng 10 cách khử mùi tanh cá hiệu quả của đầu bếp trưởng nên biết | Cleanipedia

Bạn đang tìm hiểu về Để Khử Mùi Tanh Của Cá Người Ta Thường Dùng, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Sữa Mẹ Vắt Ra Để Ngoài Được Bao Nhiêu Tiếng Cách bảo quản sữa mẹ đúng cách và an toàn cho trẻ | Cleanipedia

Bạn đang tìm hiểu về Sữa Mẹ Vắt Ra Để Ngoài Được Bao Nhiêu Tiếng, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Tại Sao Phải Giặt Quần Áo Mới Trước Khi Mặc Tại sao mẹ cần phải giặt quần áo mới trước khi cho bé mặc? | Cleanipedia

Bạn đang tìm hiểu về Tại Sao Phải Giặt Quần Áo Mới Trước Khi Mặc, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+…