Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S ? CÁCH BẬT CHỨC QUAY VIDEO 4K TRÊN IPHONE 6S 6S PLUS ĐƠN GIẢN.

Bài viết CÁCH BẬT CHỨC QUAY VIDEO 4K TRÊN IPHONE 6S 6S PLUS ĐƠN GIẢN. thuộc chủ đề về Video cách làm đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng latima.vn tìm hiểu CÁCH BẬT CHỨC QUAY VIDEO 4K TRÊN IPHONE 6S 6S PLUS ĐƠN GIẢN. trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S

Giới thiệu về CÁCH BẬT CHỨC QUAY VIDEO 4K TRÊN IPHONE 6S 6S PLUS ĐƠN GIẢN.

Chế độ quay 4k là chế độ quay với hình ảnh rất mượt mà trên iphone 6s trở lên có tính năng này. Để quay đuợc ở chế độ này iphone của bạn phải có bộ nhớ máy tối thiểu 32 GB dữ liêu. Bởi mỗi 1 phút video quay đã mất 375 MB dữ liệu, nếu quay 10 phút các bạn đã bị ngốn mất 3,75 GB bộ nhớ rồi. Còn nếu không thì máy đã để ở chế độ mặc định quay HD là 1080p at 30 fps thì dung lượng ít hơn chỉ mất 130 MB / phút thôi khá nhẹ nhà. Thông thuờng các video mình làm cho các bạn xem thì tàn để full HD là 1080 p at 60 fps mất 200 MB dữ liệu bộ nhớ / phút nó mượt sắc nét hơn bạn ạ. Chế độ quay này mình giới thiệu cho các biết để trải nghiệm thôi. Hi vọng các bạn sẽ lưu giữ đuợc những video sắc nét, sinh động làm kỷ niệm.
Các bạn theo dõi video sau :
Đăng ký theo dõi Kênh TNCS
– Mọi góp ý xin gửi về Gmail : vantruong03042016@gmail.com. xin cảm ơn.
– Kênh mới của mình các bạn dành chút thời gian qua đăng kí :

Có thể bạn quan tâm  Cách Dùng Hàm Hlookup Trong Excel ? Cách sử dụng hàm HLOOKUP, Kết hợp HLookup với IF, LEFT, RIGHT

-# Phạm Văn Trường Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã bỏ thời gian quý báu xem Video này.
– Xin vui lòng nhấn Subscribe ( Đăng Kí ) để nhận những video mới nhất và hãy Like, Comement để ủng hộ tác giả để làm những video hay hơn.
***** ĐĂNG KÍ ( Miễn phí) *****
– Hãy chia sẻ để ủng hộ Kênh TNCS nhé!
– Xin cám ơn…!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…

Xem thêm kiến thức về Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết CÁCH BẬT CHỨC QUAY VIDEO 4K TRÊN IPHONE 6S 6S PLUS ĐƠN GIẢN. được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S

Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S - CÁCH BẬT CHỨC QUAY VIDEO 4K TRÊN IPHONE 6S 6S PLUS ĐƠN GIẢN.

Ảnh minh hoạ cho Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S

Tham khảo thêm những video khác về Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S

Video “CÁCH BẬT CHỨC QUAY VIDEO 4K TRÊN IPHONE 6S 6S PLUS ĐƠN GIẢN.” đã có 4016 lượt view, được thích 46 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Kênh TNCS đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:04:25, chúng ta hãy share clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CÁCH #BẬT #CHỨC #QUAY #VIDEO #TRÊN #IPHONE #ĐƠN #GIẢN, bật chức năng quay video 4k trên iphone,cách quay video 4k trên iphone 6s,cách bật chức năng quay video 4k trên iphone 6s plus,cách quay video 4k trên iphone 6s 6s plus,huớng dẫn cách bật chế độ quay video 4k trên iphone 6s 6s plus 7 7 plus, Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S, Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S, Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S, Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S

Có thể bạn quan tâm  Cách Khoanh Tròn Trong Word 2010 ? Ⓜ️ Hướng dẫn khoanh tròn đáp án đúng và đặt phép tính đơn giản trong Word

Nguồn: CÁCH BẬT CHỨC QUAY VIDEO 4K TRÊN IPHONE 6S 6S PLUS ĐƠN GIẢN.

4 thoughts on “Cách Quay Video Màn Hình Iphone 6S ? CÁCH BẬT CHỨC QUAY VIDEO 4K TRÊN IPHONE 6S 6S PLUS ĐƠN GIẢN.

  1. Hà Thị Nhuần says:

    Bạn Chia sẻ kinh nghiệm rất hay và nhiệt tình, giọng nói rất tốt, mà bạn nói muốn quay video 4k phải tải phần mềm prô cam2 gì đó. mà mình tìm không thấy bạn ghi tên phần mềm đó ở mô tả, bạn có thể cho mình xin tên phần mềm đó được không

Comments are closed.

Mã giảm giá
SHOPEE 100K