Top 20+ Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc Bột tẩy vệ sinh lồng giặt: Hướng dẫn và các lưu ý khi sử dụng | Cleanipedia

Bạn đang tìm hiểu về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc hữu ích với bạn.

Mục lục bài viết

Bột tẩy vệ sinh lồng giặt: Hướng dẫn và các lưu ý khi sử dụng | Cleanipedia

1/ Thời gian vệ sinh lồng giặt định kỳ

Quá trình tẩy lồng giặt không tốn nhiều thời gian của bạn, bởi bạn chỉ cần cho hóa chất tẩy rửa vào lồng giặt và khởi động chu trình giặt như bình thường là được. Để máy giặt được vận hành êm ái, bền lâu và tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn nên có những mốc thời gian tiến hành cách vệ sinh máy giặt cho hợp lý. 

Nếu gia đình bạn sử dụng máy giặt thường xuyên, bạn có thể vệ sinh lồng giặt 2 – 3 tuần/lần. Còn nếu mức độ sử dụng không quá nhiều, bạn chỉ cần vệ sinh máy giặt sau khoảng 3 – 4 tháng/lần là được. Nên thực hiện vệ sinh lồng giặt trước một ngày giặt giũ bạn nhé.

2/ Điểm danh những loại bột vệ sinh lồng giặt phổ biến

Các gói vệ sinh lồng giặt là hóa chất tẩy rửa, giúp đẩy nhanh quá trình làm bong tróc và làm sạch bụi bẩn bám lâu ngày trong lồng máy. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột vệ sinh để làm tẩy lồng máy giặt định kỳ.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn mua những loại bột vệ sinh có độ tẩy rửa không quá mạnh để đảm bảo chất lượng lâu dài cho máy giặt, cũng như không làm hại đến sức khỏe của mọi người.

Bột tẩy vệ sinh lồng giặt Hàn Quốc

Bột tẩy vệ sinh lồng giặt Hàn Quốc với trọng lượng 450g mỗi gói và được sử dụng cho máy giặt từ 7 – 12 kg/gói. Sản phẩm phù hợp cho máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước.

Mức giá tham khảo: 35.000 đồng/gói.

Bột tẩy vệ sinh lồng giặt Homes Queen

Bột tẩy vệ sinh lồng giặt Home Queen có trọng lượng 400g mỗi gói. Với máy giặt từ 7 – 12 kg, bạn chỉ cần sử dụng một gói là được. Với máy giặt cửa trên, sau khi hòa tan bột, bạn ngâm trong 90 phút để đạt công hiệu rồi mới bật chu trình giặt xả. Còn với máy giặt cửa trước, bạn cho bột vào, sau đó bật luôn chương trình giặt – xả để làm sạch.

Mức giá tham khảo: 40.000 đồng/gói.

3/ Hướng dẫn sử dụng bột vệ sinh lồng giặt

Bên cạnh những phương pháp tẩy lồng máy giặt bằng nguyên liệu tự nhiên như giấm và baking soda, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các sản phẩm vệ sinh lồng giặt có sẵn trên thị trường. Hãy bắt tay vào việc vệ sinh lồng giặt theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Lấy hết quần áo trong máy giặt ra, bạn chỉ nên vệ sinh lồng trống mà thôi.

  • Bước 2: Đặt chế độ giặt ngâm như bình thường để nước xả đầy lồng giặt. Nếu máy giặt của bạn có chế độ giặt với nước nóng, hãy sử dụng chế độ này. Còn nếu không bạn có thể nấu khoảng 2 ấm nước sôi và đổ vào lồng giặt cùng với nước lạnh để tạo nước nóng ấm. Nước nóng sẽ giúp quá trình diệt khuẩn hoàn thiện hơn.

  • Bước 3: Đổ bột vệ sinh lồng giặt vào lồng giặt, không đổ vào khay đựng bột giặt hoặc nước xả.

  • Bước 4: Ấn nút để máy giặt chạy theo đúng chu trình quay của nó. Bạn chỉ nên chọn chế độ giặt nhẹ và chậm nhất để nước và bột vệ sinh được trộn đều và thấm toàn bộ vào các thành máy giặt.

  • Bước 5: Sau khi máy giặt đã quay xong và chuẩn bị xả thoát nước, bạn hãy dừng máy và ngâm dung dịch trong khoảng 2 – 3 tiếng.

  • Bước 6: Sau khi đã đạt đủ thời gian chờ đợi, bạn khởi động lại máy để máy xả nước và hoạt động bình thường cho đến khi kết thúc chu trình giặt hoàn thiện (thêm một lần xả nước sạch và xả, vắt)

  • Bước 7: Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành các công đoạn tẩy lồng máy giặt, bạn chỉ cần mở nắp máy giặt và để máy khô tự nhiên là được.

Chắc hẳn là khi đọc tới đây, bạn đã nắm rõ cho mình những cách thức sử dụng bột vệ sinh lồng giặt rồi đúng không nào? Bây giờ, bạn chỉ việc xắn tay áo lên và bắt đầu vệ sinh lồng giặt nữa thôi là đã có thể mang lại những bộ đồ tươi sáng cho cả gia đình rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tác giả: Team Cleanipedia

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3259
Lượt xem: 82708415

Nguồn: www.cleanipedia.com

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Lồng Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Máy Giặt Đa Năng Hàn Quốc từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5312

3. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8828

4. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7847

5. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc rồi nhỉ? Bài viết Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4232

6. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6152

7. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9180

8. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ soha.vn

soha.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc rồi nhỉ? Bài viết Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6196

9. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9705

10. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7169

11. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc rồi nhỉ? Bài viết Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2165

12. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4931

13. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ vov.vn

vov.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3972

14. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc rồi nhỉ? Bài viết Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9628

15. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7488

16. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7700

17. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc rồi nhỉ? Bài viết Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9505

18. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc từ facebook.com

facebook.com
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7843

Câu hỏi về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc

Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
cách Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
hướng dẫn Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc
Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Bột Tẩy Hàn Quốc miễn phí

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Những Thực Phẩm Không Nên Kết Hợp Với Nhau

Related Posts

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Ý Nghĩa Của Món Canh Khổ Qua Nhồi Thịt

Bạn đang tìm kiếm về Ý Nghĩa Của Món Canh Khổ Qua Nhồi Thịt, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Ý…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Viên Xông Hương Tràm Có Dùng Được Cho Bà Bầu 10 Cách Xông Nhà Đuổi Tà Khí, Xả Xui, Tẩy Uế, Trừ Tà | Cleanipedia

Bạn đang tìm hiểu về Viên Xông Hương Tràm Có Dùng Được Cho Bà Bầu, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Video Thần Kỳ Giúp Thay Đổi Cuộc Sống

Bạn đang tìm hiểu về Video Thần Kỳ Giúp Thay Đổi Cuộc Sống, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Video Thần…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Vì Sao Không Nên Đun Bếp Than Trong Phòng Kín Cách khử mùi khói bếp cực dễ với nguyên liệu phổ biến | Cleanipedia

Bạn đang tìm hiểu về Vì Sao Không Nên Đun Bếp Than Trong Phòng Kín, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Vẽ Mặt Cười Ngộ Nghĩnh Trên Giấy

Bạn đang tìm kiếm về Vẽ Mặt Cười Ngộ Nghĩnh Trên Giấy, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Vẽ Mặt…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Uống Thuốc Tây Nhiều Bị Nổi Mụn Phải Làm Sao 44 Cách trị mụn nhọt cho trẻ hiệu quả ngay khi biết nguyên nhân | Cleanipedia

Bạn đang tìm kiếm về Uống Thuốc Tây Nhiều Bị Nổi Mụn Phải Làm Sao, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+…