Top 20+ Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt Mẫu thư đặt phòng và xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh

Bạn đang tìm hiểu về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt hữu ích với bạn.

Mục lục bài viết

Mẫu thư đặt phòng và xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh

Đối với bất kỳ nhân viên lễ tân nào thì thư đặt phòng và thư xác nhận đặt phòng là văn bản sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Hôm nay, cet.edu.vn sẽ giới thiệu mẫu thư đặt phòngmẫu thư xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh để giúp cho các bạn sắp trở thành nhân viên lễ tân khách sạn tham khảo nhé!

Nhân đặt phòng là công việc hằng ngày của nhân viên lễ tânNhân đặt phòng là công việc hằng ngày của nhân viên lễ tân
Nhân đặt phòng là công việc hằng ngày của nhân viên lễ tân(Nguồn: Internet)

Mẫu booking khách sạn có nội dung gì?

Mẫu phiếu đặt phòng là mẫu đơn không thể thiếu trong bất kỳ khách sạn nào, nó giúp cho quy trình đặt phòng của khách và quy trình nhận đặt phòng của nhân viên lễ tân dễ dàng hơn. Nó vó vai trò là căn cứ thông tin thoả thuận đặt phòng giữa khách sạn và khách hàng. Mẫu đơn đặt phòng có thể là để khách tự điền trên website, qua email hay để cho nhân viên lễ tân dùng khi nhận thông tin từ khách qua điện thoại. Các nội dung cần có trong mẫu thư đặt phòng bao gồm:

– Thông tin của khách hàng (Information Detail): họ tên (nên chừa khoảng trống đủ để điền thông tin cho nhiều người), số điện thoại, thời gian khách đến – đi, số lượng phòng, các dịch vụ kèm theo (đưa/ đón sân bay).

– Loại phòng khách đặt (Room type): tên các loại phòng có trong khách sạn, phòng có hút thuốc hay không, phòng có đảm bảo hay không, phòng có ăn sáng hay không và cả loại giường mà khách sạn có?

– Phương thức thanh toán (Payment detail): chỉ nên liệt kê các loại hình thức thanh toán mà khách sạn của bạn chấp nhận.

– Thông tin liên hệ: đây là phần phải có trong mẫu đơn vì đôi khi sẽ do công ty hoặc một người khác đặt phòng thay cho khách. Vì vậy bạn nên để phần thông tin của người cần liên hệ để xác nhận đặt phòng: họ tên, email, số điện thoại.

– Ghi chú: đây là phần bạn để trống để khách có thể ghi những yêu cầu khác của mình.

– Câu cám ơn: bạn có thể kết thúc bằng một lời cám ơn khách ngắn gọn và lời hứa sẽ hồi đáp sớm cho khách.

Mẫu thư đặt phòng bằng tiếng Anh

– Information Detail:

Fullname (Mr/ Mrs/ Ms):

Fullname (Mr/ Mrs/ Ms):

Fullname (Mr/ Mrs/ Ms):

Arrival date: …/ …/ …

Depature Date: …/ …/ …

Expected Arrival Time: ………….

Number of Rooms: …………….

Airport Pick-up Required :  Yes  No

Flight Number:………..

Expected Arrival Time:……….

– Room type:

  Single Twin Double
Standard      
Superior      
Suite      
Smoking Yes                             No
Guarranteed Yes                             No
Breakfast Yes                             No

– Remarks: …………………….Payment menthod: Cash/ Credit card/ Bank Tranfer
Deposit/ Prepayment- Payment detail:

Các mẫu thư đặt phòng giúp khách có thể dễ dàng đặt phòng thông qua website, emailCác mẫu thư đặt phòng giúp khách có thể dễ dàng đặt phòng thông qua website, email
Các mẫu thư đặt phòng giúp khách có thể dễ dàng đặt phòng thông qua website, email (Nguồn: Internet)

Mẫu thư xác nhận đặt phòng có nội dụng gì?

Thư xác nhận đặt phòng có vai trò quan trọng là xác nhận thoả thận đặt phòng của khách hàng thành công. Vì thế, thông tin trong thư xác nhận cần đầy đủ, chính xác. Đây cũng là một trong những kỹ năng đặt phòng mà người nhân viên lễ tân nào cũng phải trải qua. Một thư xác nhận đặt phòng khách sạn cần có các nội dung:

– Lời cảm ơn (Thank you message): thư xác nhận đặt phòng nên bắt đầu bằng một lời cảm ơn ngắn gọn tới khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của khách sạn, bao gồm: tên cá nhân khách hàng và nhắc lại tên khách sạn của bạn như một cách nhấn mạnh thương hiệu khách sạn của bạn vậy.

– Thông tin đặt phòng (Booking infomaition): nội dung cần đưa ra thông tin đầy đủ và chi tiết về loại dịch vụ mà khách hàng đã đặt, bao gồm loại phòng, giá phòng, thời gian nhận phòng, thời gian lưu trú, các dịch vụ đi kèm… Đây là nội dung quan trọng nhất trong thư xác nhận này. Bởi nó sẽ là bằng chứng trong việc đặt và cung cấp dịch vụ giữa khách hàng và khách sạn.

– Lời chào kết: nội dung này không quá quan trọng, tuy nhiên nó thể hiện sự chuyên nghiệp, phép lịch sự cũng như thái độ trân trọng của phía khách sạn dành cho khách hàng. Một lời cảm ơn chân thành cùng lời hi vọng được phục vụ sẽ tạo thiện cảm tốt đẹp cho khách hàng vì đã lựa chọn dịch vụ khách sạn của bạn.

Mẫu thư xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh

Dear Mr. Anthony

Thank you for using our hotel service – Holiday Beach Hotel.

We have pleasure in confirming that we have booked a single room for you from 5 July 2017 for three nights. The room has a view over the park. A deposit is not required.

We look forward to your visit.

Yours sincerely.

(Xin chào ông Anthony.

Cảm ơn ông đã sử dụng dịch vụ của khách sạn chúng tôi – khách sạn Holiday Beach.

Chúng tôi rất hân hạnh xác nhận rằng chúng tôi đã đặt 1 phòng đơn cho ông từ ngày 5 tháng 7 năm 2017 cho 3 đêm. Phòng có thể nhìn ra ban công ngắm cảnh. Không cần đặt tiền cọc.

Chúng tôi mong đợi chuyến thăm của ông.

Trân trọng.)

Nhân viên lễ tân cần tỉ mỉ, cẩn thận khi nhận thông tin đặt phòng của khách Nhân viên lễ tân cần tỉ mỉ, cẩn thận khi nhận thông tin đặt phòng của khách
Nhân viên lễ tân cần tỉ mỉ, cẩn thận khi nhận thông tin đặt phòng của khách (Nguồn: Internet)

Trên đây là những mẫu thư đặt phòng và mẫu đơn xác nhận đặt phòng bằng tiếng Anh cơ bản thường dùng trong khách sạn. Tuỳ theo, mỗi khách sạn mà sẽ áp dụng các mẫu đơn khác nhau nhưng chỉ cần bạn tỉ mỉ, cẩn thận thì Cet.edu.vn tin chắc bạn sẽ sử dụng chúng thành thạo nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8235
Lượt xem: 31296546

Kỹ năng viết email chuyên nghiệp từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4848

3. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3758

4. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4932

5. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt rồi nhỉ? Bài viết Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8625

6. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5489

7. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1113

8. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ soha.vn

soha.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt rồi nhỉ? Bài viết Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9166

9. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6321

10. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7912

11. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt rồi nhỉ? Bài viết Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8182

12. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3279

13. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ vov.vn

vov.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1463

14. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt rồi nhỉ? Bài viết Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8899

15. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7004

16. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3997

17. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt rồi nhỉ? Bài viết Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6791

18. Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt từ facebook.com

facebook.com
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1994

Câu hỏi về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt

Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
cách Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
hướng dẫn Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt
Cách Viết Email Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Việt miễn phí

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Những Rủi Ro Trong Kinh Doanh Quán Chè Những điều cần phải biết khi kinh doanh quán chè

Related Posts

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Những Rủi Ro Trong Kinh Doanh Quán Chè Những điều cần phải biết khi kinh doanh quán chè

Bạn đang tìm kiếm về Những Rủi Ro Trong Kinh Doanh Quán Chè, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Những Rủi…

anhdaidienweb-latima

Top 20+ Trang Phục Thịt Xiên Nướng Trong Liên Quân Cách Làm Thịt Xiên Nướng Rau Củ thơm ngon cho tiệc nướng BBQ

Bạn đang tìm hiểu về Trang Phục Thịt Xiên Nướng Trong Liên Quân, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Trang…