Chương 452: Bữa tối

Chương 457: Biệt thự Hoa hồngChiến Hàn Lâm giận dữ đuổi tất cả đám nhân tình của bố ra khỏi cửa, việc này cũng dấy lên trận cãi lộn kịch liệt nhất từ trước tới nay của hai bố con Chiến Hàn Lâm và Chiến Đình Vũ.

*Chiến Đình Vũ, mày dám không nghe lời tao à?” Chiến Đình Vũ tức giận cầm ly rượu trên bàn ném về phía Chiến Hàn Lâm.

Chiến Hàn Quân sửng sốt đứng đờ ở đó, mặc cho bố mình phát tiết.

Mắt thấy ly rượu sắp văng vào người Chiến Hàn Lâm, bà ba nóng ruột, vội vàng nhào tới, ly rượu liền đập trúng bà ta, lập tức máu chảy ròng ròng.

Chiến Hàn Lâm nắm lấy tay mẹ mình, đôi mắt hằn tơ máu nhìn chăm chăm bố mình, cuối cùng nghiến răng oán hận nói: “Mẹ, mẹ nghe thấy chưa? Bố đang hạ lệnh đuổi khách với chúng ta đấy”

Bà ba che trán, đau đớn của vết thương sau bằng nỗi đau trong lòng: “Chiến Đình Vũ, sau ông có thể đối xử vô tình với mẹ con tôi thế?”

“Hừ”‘ Chiến Đình Vũ lạnh mặt: “Tôi vô tình?

Nếu như năm đó không phải bà khóc lóc van nài muốn kết hôn với tôi, thì tôi sẽ có thể cùn với người mình yêu thành gia lập thất rồi. Bà có ngày hôm nay chính là nghiệp do chính bà tự tạo ra”

Bà ba giận quá hóa cười: “Ha ha, năm đó ông cũng có thể không cưới tôi mà? Chẳng phải do nhìn thấy sản nghiệp của nhà tôi lớn, cưới tôi sẽ có lợi cho tiền đồ của ông à. Bây giờ nhà họ Chiến các người nhờ có Hàn Quân mà một bước lên đỉnh, nhà chúng tôi suy sụp rồi, cho nên ôm mới coi thường đúng không?

Nói cho cùng thì ông cũng chỉ là tên đàn ông phụ bạc, thấy lợi quên nghĩa thôi!”

Dường như bị đâm chọt đến nơi xấu xí nhất trong lòng, Chiến Đình Vũ tức đến thở hổn hển, ông ta điên cuồng xông tới tát vào mặt bà ba.

Chiến Hàn Lâm bị cảnh tượng trước mặt làm cho kinh ngạc đến trợn mắt há mồm, Mặc dù từ nhỏ đã biết tình cảm của bố mẹ có vấn đề, bố đều chỉ thích ở ngoài hái hoa bắt bướm, thế nhưng vẫn miễn cưỡng duy trì hình tượng tôn trọng lân nhau với mẹ.

Bạo lực gia đình thế này, là lần đầu tiên anh ta nhìn thấy.

Chiến Hàn Lâm như muốn sụp đổ: “Bố, bố đang làm gì vậy? Bố điên rồi sao?”

Bà ba khóc đến thương tâm, cũng cười đến điên dại: “Hàn Lâm, đây không phải lần đầu tiên bố của con đánh mẹ. Chỉ là mẹ không muốn con đau lòng, cho nên mới không có nói cho con biết. Bây giờ con trưởng thành rồi, cũng nên thấy rõ bộ mặt thật của bố con”

Chiến Hàn Lâm cực kỳ tức giận, đôi mắt đỏ hoe, bỗng nhiên hung hăng đạp một cước vào ngực bố mình: “Ông đánh mẹ… Ông không phải đàn ông…”

Chuyện xảy ra ở biệt thự Hoa hồng nhanh chóng truyền tới vườn Hương Đỉnh.

Chiến Hàn Quân đang ôm người trong lòng ngủ, lúc nghe được người làm đến báo, trong lòng chợt cảm thấy không vui, gương mặt tuấn tú lập tức lộ ra vẻ hung ác đáng sợ.

Anh rón rén rời giường, chỉ sợ kinh động đến Lạc Thanh Du, có điều lúc rời đi vẫn không quên dịu dàng hôn nhẹ lên môi cô.

Lạc Thanh Du ở trước mặt anh vẫn luôn đề cao cảnh giác, rất dễ bị tỉnh, phút chốc, đôi mắt đen liều mở ra.

“Tôi đi một lát rồi về” Anh nở nụ cười lưu luyến, giọng nói dịu dàng.

Lạc Thanh Du mơ mơ màng màng nói: “Đi sớm về sớm.”

Chiến Hàn Quân nghe được câu nói này của cô, mặt mày rạng rỡ hẳn: “Ừ”

Sau khi Chiến Hàn Quân rời đi, Lạc Thanh Du nhận được tin nhắn của Chiến Anh Nguyệt: “Cơ hội trời cho, chúng ta xuất phát thôi.

Cơn buồn ngủ của Lạc Thanh Du biến mất không còn chút gì, phút chốc ngồi dậy.

Mặc quần áo tử tế rồi vội vàng xuống lầu.

Lúc Chiến Hàn Quân đi tới biệt thự Hoa hồng, nhìn thấy trên trán bà ba đầy máu tươi, ánh mắt mông lung.

Gương mặt tuấn tú như bị bao phủ một lớp băng: “Mời bác sĩ gia đình tới, đỡ thím ba lên lầu nghỉ ngơi”

Bà ba nổi giận nói: “Hàn Quân, chú ba của con muốn đuổi mẹ con thím ra ngoài…”

Chiến Hàn Quân liếc mắt nhìn Chiến Đình Vũ: “Chú ba, chú thực sự không muốn sống với thím ba nữa sao?”

Chiến Đình Vũ không nói gì Mặc dù ông ta rất muốn ly hôn, nhưng mà ly hôn có nghĩa là phải chia tài sản, đây là điều mà ông ta kiêng dè nhất.

Tư tưởng bảo thủ của bà ba không chịu thay đổi, gả cho gà theo gà, gả cho chó theo chó, cho dù có trải qua khổ sở cỡ nào, bà ba cũng nhất quyết không đổi ý.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.