Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz – Xem phim Đương đầu số phận (Embattled) 2021

Bài viết Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz thuộc chủ đề về Phim chiếu rạp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Dịch vụ viết bài SEO LADIGI tìm hiểu Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz trong bài viết hôm nay nhé !

Xem Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz

Tặng bạn tài khoản Netflix Premium thời hạn 12 tháng

netflix premium 12

Bấm lấy tài khoản

Nội dung phim Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz

Aaron Swartz đã từng là một đứa trẻ không thể chịu nổi trường học, chán ngán tất cả các giờ lên lớp và mớ kiến thức nhảm nhí của nhà trường cung cấp. Từ nhỏ, anh đã ý thức được rằng tất cả những gì được dậy ở trường, anh có thể tự mày mò tìm hiểu và học hỏi:

“Tôi thật sự nản với trường lớp. Theo tôi, các thày cô chả hiểu chút gì về cái họ đang nói cả. Họ áp đặt và cưỡng ép.
Anh tin rằng: “Thông tin là quyền lực, và giống như mọi loại quyền lực khác, có những kẻ sẽ giữ nó cho riêng mình”, vậy nên, “Thông tin cần được chia sẻ miễn phí”. Anh rất quan tâm đến Luật bản quyền và đồng sáng lập Demand Progress, một nhóm hoạt động chống “Dự luật đình chỉ hoạt động vi phạm bản quyền trực tuyến”(SOPA) – một trong những dự luận nhằm kiểm soát Internet với mục đích là ngặn chặn vi phạm bản quyền. Anh cũng đã có nhiều bài phát biểu trong những cuộc biểu tình chống lại dự luận SOPA.
Khi chúng tôi biết tin về cái chết của anh (11/1/2013), chúng tôi đã quyết định tiếp nối ý tưởng của anh ở một đất nước xa xôi này, một đất nước mà người dân vẫn còn xa lạ với Luật bản quyền, vẫn không hiểu biết về sự bất công trên Internet, vẫn chưa nhận thức được về Tự do thông tin. Giống như anh, chúng tôi nhận ra rằng, nền giáo dục chúng ta đang có là một sự sai lầm lớn và cả xã hội đều đi từ sai lầm này đến sai lầm khác. Internet là một giải pháp, là cơ hội để chúng ta có thể chủ động tìm tòi kiến thức, tự giải phóng mình khỏi hệ thống đã bị các lỗi ăn lan bởi sự kiểm soát của các thế lực tham lam. Cảm ơn Aaron Swartz vì những gì anh đã tạo ra cho thế hệ chúng ta, cảm ơn anh không chỉ vì những gì anh đã tạo ra, mà còn vì ý tưởng mà anh đã trở thành đại diện.

Có thể bạn quan tâm  NGƯỜI THỦ LĨNH [THỦ LĨNH SÓI ALPHA] FULL HD THUYẾT MINH 2021 - Xem phim Người thủ lĩnh alpha 2021

Book Hunter

Thống kê về phim Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz

“Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz” đã có 7988 lượt xem, được thích 115 lần, được cho 4.91/5 điểm.

Kênh Book Hunter đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 01:45:00, các bạn hãy chia sẽ video phim này để ủng hộ tác giả nhé.

Câu hỏi về Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về bài viết Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz

Xem phim Đương đầu số phận (Embattled) - Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz

Hình minh hoạ cho Xem phim Đương đầu số phận (Embattled)

Tham khảo thêm những video khác về Xem phim Đương đầu số phận (Embattled) tại đây: Nguồn Youtube

Từ khoá cho video này: #Đứa #con #của #Internet #câu #chuyện #về #Aaron #Swartz, Aaron Swartz,informationfreedom,Internet, Xem phim Đương đầu số phận (Embattled), Xem phim Đương đầu số phận (Embattled)

Nguồn: Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz

Có thể bạn quan tâm  [FULL] 100 NGÀY BÊN EM || 100 DAYS WITH YOU | FULL HD - Xem phim 100 ngày bên em 2021
0/5 (0 Reviews)

4 thoughts on “Đứa con của Internet: câu chuyện về Aaron Swartz – Xem phim Đương đầu số phận (Embattled) 2021

  1. PrisH says:

    thần tượng của tôi Aaron. một con người tuyệt vời, một nhân câch tuyệt vời, một lý tưởng tuyệt vời, cái chết của anh đã để lại sự tiếc nuối sâu sắc đối với những tư tưởng tự do thông tin trên toàn thế giới

  2. loc truong dinh says:

    internet chi co the hoat dong neu co tuong tac electron voi bat ky mot te bao than kinh

  3. Ball Jerker says:

    Vấn đề chưa hẳn là các "nhà xuất bản" thu tiền chùa từ các tài liệu mà đáng ra là "free for all people", mà rằng nhiều người dùng thậm trí không ý thức được các tài liệu đấy là hoàn toàn free, và rằng hoàn toàn có thể tải được không nơi này thì nơi khác, đơn giản một số người quá lười biếng để tìm kiếm, vậy nên nếu có thể "break the laws" đi chăng nữa,  thì mãi mãi vẫn có cả triệu web tài liệu lậu thu lợi từ các tài liệu này… tailieu.vn chẳng hạn..

Comments are closed.

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px" class="popuptuvan"]

TƯ VẤN CHO TÔI SẢN PHẨM PHÙ HỢP

LATIMA sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu của quý khách hàng !

[/lightbox]