[HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full – Xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh 2023

Bài viết [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full thuộc chủ đề về Phim chiếu rạp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Dịch vụ viết bài SEO LADIGI tìm hiểu [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full trong bài viết hôm nay nhé !

Xem [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full

Tặng bạn tài khoản Netflix Premium thời hạn 12 tháng

[block id=”share-tk-netflix-premium-mien-phi”]

Nội dung phim [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full

Đạo diễn Trần Anh Hùng
Sản xuất Les Productions Lazennec
Tác giả Trần Anh Hùng
Diễn viên Trần Nữ Yên Khê
Lư Mẫn San
Trương Thị Lộc
Phát hành Mars Distribution
Công chiếu 8 tháng 6, 1993 (Pháp)
Độ dài 104 phút
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Bộ phim nói về Mùi, một cô bé đi ở cho một gia đình buôn vải ở Sài Gòn khoảng những năm 1950. Trong gia đình này, người vợ là trụ cột chính, gánh vác công việc, còn ông chồng chỉ biết chơi bời. Ông bà chủ có 3 con trai, một người trưởng thành, tên là Trung. Hai con trai còn lại, một đang tuổi vị thành niên ít quan tâm tới Mùi. Đứa thứ hai khoảng tuổi Mùi thường xuyên trêu chọc cô. Khoảng 10 năm sau, Mùi đã lớn trở thành một thiếu nữ. Mùi rời nhà bà chủ đến giúp việc cho Khuyến-bạn của cậu Trung. Khuyến là một nghệ sĩ dương cầm và cũng là người mà Mùi có những cảm xúc đầu tiên lúc còn nhỏ. Ở nhà Khuyến, Mùi đã tìm được tình yêu và trở thành vợ của Khuyến.

Thống kê về phim [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full

“[HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full” đã có 459381 lượt xem, được like 5107 lần, được đánh giá 4.86/5 điểm.

Kênh Trường Lê Vũ đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 01:44:03, chúng ta hãy share clip phim này để ủng hộ tác giả nhé.

Câu hỏi về [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về bài viết [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full

Xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - [HD] Mùi Đu Đủ Xanh  The Scent of Green Papaya 1080p Full

Hình minh hoạ cho Xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Tham khảo thêm những video khác về Xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tại đây: Nguồn Youtube

Từ khoá cho video này: #Mùi #Đu #Đủ #Xanh #Scent #Green #Papaya #1080p #Full, phim Việt Nam,Quay tại Pháp,LHP Quốc tế Busan,Oscar,Trần Nữ Yên Khê.,Camera vàng dành cho phim đầu tay,top 100 phim châu Á hay nhất, Xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Nguồn: [HD] Mùi Đu Đủ Xanh The Scent of Green Papaya 1080p Full

Có thể bạn quan tâm  Cưới Trước Yêu Sau - Tập 1 | Phim Bộ Tình Cảm Trung Quốc Mới Hay Nhất 2023 - Thuyết Minh - Xem phim 49 ngày 2023

Related Posts

anhdaidienweb-latima

Yêu Trong Thù Hận – Tập 2 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2023 – Xem phim 2 trong 1 2023

Bài viết Yêu Trong Thù Hận – Tập 2 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2021 thuộc chủ đề về Phim chiếu rạp đang…

anhdaidienweb-latima

YÊU SẾP THÌ SAO? – TẬP 1| Mới thăng chức bị Sếp cho "ăn hành" – Xem phim bạn giá tôi là sếp 2023

Bài viết YÊU SẾP THÌ SAO? – TẬP 1| Mới thăng chức bị Sếp cho "ăn hành" thuộc chủ đề về Phim chiếu rạp đang được rất…

anhdaidienweb-latima

YÊU NHẦM VỢ BẦU – TẬP 01 | PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT | PHIM MỚI NHẤT 2023 – Xem phim Ba vợ cưới vợ ba 2023

Bài viết YÊU NHẦM VỢ BẦU – TẬP 01 | PHIM TÌNH CẢM TRUNG QUỐC HAY NHẤT | PHIM MỚI NHẤT 2021 thuộc chủ đề về Phim…

anhdaidienweb-latima

Yêu Hay Thương Hại – Tập 01 | Chàng Trai Khiếm Thị Bị Hút Hồn Với Giọng Đọc Truyền Cảm Của Cô Gái – Xem phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu 2023

Bài viết Yêu Hay Thương Hại – Tập 01 | Chàng Trai Khiếm Thị Bị Hút Hồn Với Giọng Đọc Truyền Cảm Của Cô Gái thuộc chủ…

anhdaidienweb-latima

TỔ HỎA | PHIM HÀNH ĐỘNG HAY NHẤT 2023 | Johnny Trí Nguyễn-Ngô Thanh Vân-Dustin Nguyễn – Xem phim Dòng máu anh hùng 2023

Bài viết TỔ HỎA | PHIM HÀNH ĐỘNG HAY NHẤT 2020 | Johnny Trí Nguyễn-Ngô Thanh Vân-Dustin Nguyễn thuộc chủ đề về Phim chiếu rạp đang được…

anhdaidienweb-latima

TÌNH ĐỊCH CỦA TÔI LÀ BẠN THÂN – Tập 1 I Mỹ Nữ Ngàn Năm Cúc Tịnh Y Se Duyên Cùng Mike Angelo – Xem phim bạn giá tôi là sếp 2023

Bài viết TÌNH ĐỊCH CỦA TÔI LÀ BẠN THÂN – Tập 1 I Mỹ Nữ Ngàn Năm Cúc Tịnh Y Se Duyên Cùng Mike Angelo thuộc chủ…

This Post Has 40 Comments

 1. phim quay đẹp nhưng hơi lạm dụng. Phim bị cái rỗng về tinh thần lẫn nội dung, chỉ được cái mã . Tình trạng này tương tự bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.
  Diễn viên chọn xấu quá, nét không có tinh thần của người Việt mà nó cứ lờ lợ nhựa nhựa. Diễn viên chính người ngợm thì khểu khào, mặt mũi vêu vao gò má cao, đây là tướng chỉ để đóng vai đanh đá cá cầy sát phu dựt chồng. Các diễn viên nam đều rất mờ nhạt.
  Chắc có bà già giúp việc là đóng hợp nhất .
  Có bộ phim cũng kiểu quay cận cảnh, chậm chậm là phimTrăng nơi đáy giếng, hay hơn rất nhiều . Đoàn làm phim nên xem để học hỏi.

 2. Có ai nghĩ cái phim này quay trước năm 95 ko trời @@ mọi thứ đỉnh thật.

 3. Phim ngày xưa rất hay ý nghĩa mà lại là phim Nhựa của đạo diễn Pháp nữa, nhưng mà cái Ảnh Thờ đứa pé nhìn Ghê quá

 4. Bà Mùi giống bà Hari Won quá he,hồi nhỏ nói chuyện bình thường, lớn lên nói chuyện ngọng nghịu mà ở tây 80 năm mới dề

 5. T k hiểu kiểu đang lặt rau rồi vô bật đèn rồi sao k ra lặt rau típ mà đi tưới cây, ủa

 6. Chắc có mỗi mình t gét cái nhìn đăm đăm của Mùi khi lớn, cái nhìn giáo giác khi sắp rời khỏi căn nhà đó

 7. Ấn tượng bởi nhân vật bà chủ 1 người phụ nữ tần tảo lo toan việc nhà và người con trai thứ 2, người con thấu hiểu được sự vô tâm của cha sự vất vả của mẹ luôn làm gương cho đứa em nhỏ trong nhà. Dù bản thân đang sống trong sự cô đơn giữa chính căn nhà của mình

 8. Phim cảnh ý nhị úa. Lâu lắm r mới coi lại. Cứ nhẹ nhàng mà bình yên

 9. Người đàn ông không vô năng, người đàn ông đại diện cho tư tưởng trọng nam khinh nữ. Ông ta luôn đặt mình là trên nhất, ngay từ đầu phim những người phụ nữ đã phải cúi mình hầu hạ cho những người đàn ông. Ông ta luôn nhàn rỗi, chẳng phải làm gì cả chỉ đánh đàn, uống trà, chán thì lấy hết tiền của đi ăn chơi, bệnh thì lại quay về nhà. Để ý thì thấy ông bà chủ là vợ chồng nhưng lại không ngủ cùng nhau. 1 chi tiết nữa đó là đứa con trai nhỏ nhất, nó luôn tìm cách bắt nạt Mùi. Có lẽ nó bị ảnh hưởng bởi chính người cha của nó. Chỉ có người anh kế nó là hiểu và thương mẹ mình. Nhưng nó còn quá nhỏ không biết phải làm sao, chỉ có thể an ủi mẹ, đôi khi là cáu giận với mọi thứ xung quanh.

  10 năm sau tư tưởng phim lại được thay đổi. Trung có tính y hệt như cha của anh, nhưng lại thấy vợ anh mới là người có tiếng nói hơn. Những chi tiết được thể hiện qua vai cô người yêu của Khuyến, vợ của Trung, Khuyến dạy học cho Mùi cho thấy thân phận người phụ nữ không còn thấp bé như trước nữa. Họ có quyền đưa ra ý kiến, bộc lộ cảm xúc. Làm những điều mà trước kia không thể.

  "Dù có thay đổi thế nào đào vẫn là đào"

  Dù có gặp phải người chồng không tốt, không được yêu thương (bà chủ). Hay dù chồng có mất đi (người bà). Hay dù có nhận được những tổn thương từ người yêu cũ của Khuyến (Mùi). Thì những người phụ nữ trong phim vẫn 1 lòng, không thay đổi.

 10. Phim mang tư tưởng và nhận định từ góc nhìn của thực dân Pháp chứ không phải góc nhìn của người Việt.

 11. Phim thời Pháp thuộc mà có Ông cs Duy Khánh ca nghe dzui thật. Đố mà tụi oscar nó biết. Kkk

 12. Có lẽ mình nông thật nhưng không thể chấp nhận việc cậu Khuyến ngoại tình, mn giải thích giúp ạ.

 13. Phim hay kiểu tản mạn nhẹ nhàng nhưng k kém phần sâu sắc, phản ánh cuộc sống thời xưa. Không xem phim này có lẽ mình k thể hiểu ngày xưa lề lối sinh hoạt và cách sống các cụ như nào. Xem phim nhẹ nhàng bình yên, diễn viễn đóng có lẽ là đúng chất con người thời xưa nên rất mộc mạc, ngây ngô, chân chất.

 14. hình ảnh góc quay lúc nhỏ thật đẹp. diễn viên cũng đẹp. nhưng mình k thích tình huống lúc lớn lên. Khuyến phản bội cô người yêu hiện tại để đến với Mùi. mình k ủng hộ tình huống tuesday này, với diễn viên Mùi lúc lớn hơi già :(( tóm lại góc quay đẹp, không gian nhẹ nhàng nhưng kết phim tuesday sống hạnh phúc🥲🥲

 15. 1 bộ phim thoại ít nhưng người xem vẫn có thể hiểu cảm nhận được.
  __mùng 4 tháng 7 năm 2021_

 16. Đoạn bà chủ bảo: “con ơi con của mẹ” là như thế nào đấy ạ. Mọi người có thể giúp mình giải nghĩa đoạn này được k ạ

 17. Mùi lúc nhỏ nhìn lanh lẹ hoạt bát, lớn lên nhìn cứ thiểu năng kiểu gì ý

 18. Cái xã hội nền nếp gia phong cũ không phải bị xã hội hiện đại làm cho mai một, mà chính vì những con người đứng đầu đại diện cho nó thời đại đó đã thất bại trong việc đưa đất nước phát triển, hay ít nhất là ra khỏi vòng nô lệ. Xã hội quân chủ Anh vẫn duy trì đến thời điểm này với những cốt lõi của nó, triều đình Huế đã thất bại, Bắc Kỳ Nam Kỳ thì không phải do người Việt cai trị. Xem để biết chứ không có gì phải hối tiếc về một thời đầy những quy tắc bó buộc con người như này.
  Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 19. Cú one shot được thực hiện ở đầu phim đó nhé mọi người

Comments are closed.