Hướng dẫn download Red Alert 2 phiên bản 30000 đảm bảo thành công 100%

Trong bài viết này, Kho sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Red Alert 2 – Đây là một game chiến thuật cũ từ những năm 2000 nhưng vẫn hot cho đến thời điểm hiện tại và có khá nhiều người chơi so với các game cùng thể loại. Nếu bạn cảm thấy tò mò và thích thú với những gì Kho đã giới thiệu thì hãy cùng nhau chơi trò chơi này nhé!

Tải Red Alert 2 phiên bản 30000 mới nhất 2022

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu trò chơi Red Alert 2

Red Alert 2 phiên bản 30000, tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D, là phần tiếp theo của trò chơi Command & Conquer: Red Alert.

Mục tiêu chính của người chơi trong trò chơi là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được điều khiển bởi AI hoặc trò chơi thủ khác, bằng phương pháp phá hủy căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải triệu tập bảo vệ căn cứ của tớ để duy trì khả năng thu thập tiền và đào tạo những đơn vị lính – những yếu tố quan trọng để đạt được thành công.

download red alert 2

tải về Red Alert 2, trò chơi chiến tranh Xô Viết và liên minh

Để phát triển và củng cố lực lượng cũng như căn cứ trong Red Alert 2, bạn cần thu thập tài nguyên từ những mỏ khoáng sản bằng phương pháp sử dụng phương tiện khai thác đặc biệt, giống với toàn bộ trò chơi Command & Conquer khác. trong những khi dòng trò chơi giải pháp thời gian thực và cách trò chơi chiến đấu chiến lược đã dần loại bỏ yếu tố quản lý tài nguyên thì đây lại là phần thú vị của Red Alert 2. Ngay sau khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu, những phương tiện khai thác tự động và ngay lập tức tiến đến những mỏ khoáng sản gần nhất và bắt đầu tiến hành nhiệm vụ của tớ. tương tự như như đơn vị lính, phương tiện khai thác của phe liên minh và phe Xô Viết cũng không giống nhau. Điều này tăng sự thú vị cho trò chơi.

Tải Red Alert 2

Tải Red Alert 2 – trò chơi báo động đỏ cho PC

Red Alert 2 được cho phép người chơi thử thách bản thân trong cơ chế Single Player gồm có 3 chiến dịch hấp dẫn và cơ chế Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi, nhưng giá trị lâu dài của trò chơi vẫn là cơ chế Multiplayer. Có 2 cơ chế người chơi không giống nhau gồm có LAN được cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi với bè bạn và trò chơi thủ khác mà không cần sử dụng kết nối Internet và trực tuyến Play được cho phép trò chơi thủ Gameplay qua Internet và đối đầu với người chơi trên toàn cầu.

trò chơi Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và liên minh đã quen thuộc với những trò chơi thủ từng chơi phiên bản trước. trò chơi Red Alert 2 gồm có hai dòng mẩu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng mẩu chuyện diễn biến theo những cách không giống nhau.

Download Red Alert 2 miễn phí

tải về Red Alert 2 – trò chơi chiến tranh Xô Viết

Trong trò chơi Red Alert 2, hai phe có điểm mạnh và điểm yếu riêng; do đó, để giành được thành công, người chơi phải tìm cách phát huy thế mạnh của tớ và đánh vào điểm yếu của đối thủ. trò chơi Red Alert 2 có nhiều cải tiến và đổi mới so với người tiền nhiệm Red Alert. Chẳng hạn tải về Red Alert 2 có xe điện 3000 người chơi sẽ được bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.

Red Alert 2 là tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D nổi tiếng trên toàn trái đất với đồ hoạ sắc nét, hình ảnh chất lượng tốt. Trò chơi gồm có hai phe là Xô Viết và liên minh với hai dòng mẩu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. trò chơi có nhiều cải tiến và đổi mới so với phiên bản trước. Đặc biệt người chơi rất có thể trải nghiệm qua phiên bản Red Alert 2 Việt hóa với ngôn ngữ tiếng Việt thân thiện và dễ sử dụng.

Ba Siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (liên minh).

2. Những tính năng chính trò chơi Red Alert 2:

– Tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D.
– Hai phe chơi là Xô Viết và liên minh với điểm mạnh và điểm yếu riêng.
– Nhiều cải tiến và đổi mới: bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.
– Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (liên minh).

3. Phím tắt trong game Red Alert 2, RA2

– Q: Di chuyển nhanh đến nhà Chính
– W: Di chuyển nhanh đến nhà Armory
– E: Chọn đơn vị bộ binh.
– R: Chọn đơn vị Xe Tank và những loại xe khác.
– T: Chọn tất cả các đơn vị quân giống nhau trên một màn hình.
– S: Dừng (hủy bỏ cuộc tấn công).
– N: Chuyển sang đơn vị quân tiếp theo trên bản đồ.
– X: Phân tán tất cả các đơn vị được chọn
– D: Triển khai tất cả đơn vị đã chọn nếu chúng có cùng chức năng /đơn vị phụ bên trong.
– CTRL + 1 đến 9: Tạo đội từ 1 tới 9.
– 1 đến 9: Chọn đội (nếu ấn 2 lần số đội thì màn hình sẽ di chuyển đến đội đó).
– P: Chọn tất cả các đơn vị có khả năng “Tấn công” (không bao gồm các công cụ khai thác) trên màn hình.
– H: Đưa màn hình đến căn cứ của bạn.
– B: Đặt bước di chuyển
– Alt + nhấp vào một xe tăng: Đặt xe tăng của bạn vào một nhóm nhỏ gọn
– Spacebar: Chuyển nhanh màn hình đến đơn vị đang lựa chọn.
– CTRL + SHIFT: Tấn công + Di chuyển

Khi trải nghiệm trò chơi Red Alert 2, hầu hết game thủ nào cũng muốn đảm bảo thực hiện nhanh nhất có thể. Với hệ thống phím tắt được tích hợp sẵn trong game sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể chơi nhanh hơn. Thay vì bạn chọn từng chiếc xe tăng trên bản đồ hoặc đơn vị quân, bạn có thể đặt nó làm đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và sau đó từ mọi nơi trên bản đồ bạn nhấp vào 11 và nó sẽ hiển thị vị trí của đội 1 (các đội thứ 2, thứ 3 cũng như vậy).

Download Red Alert 2 full crack miễn phí mới nhấ 2022

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

 

Cách Cài Đặt Game Red Alert 2 full crack Trên Windows 10

Bước 1: Bạn tải game Red Alert 2 cho Windows 10 theo liên kết bên dưới, dung lượng game không quá lớn chỉ hơn 420MB, bạn chỉ mất 1 đến 2 phút để hoàn tất nếu như tốc độ đường truyền internet cao. Tải game về máy bạn sẽ nhận được 1 file nén RAR chứa tệp tin cài đặt Red Alert 2 trên máy tính .

Tải, cài đặt BlueStacks và cách sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks chi tiết nhất 1

Bước 2: Sau khi tải game hoàn tất bạn giải nén bằng WinrarRight-Click (chuột phải) vào file Red Alert 2 chọn Extract to … giống như hình bên dưới của chúng tôi.

[RA2] Tải Red Alert 2 FullCrack phiên bản có xe điện 3000 mới nhất 2021 1

Bước 3: Vào thư mục Red Alert 2, chọn file Red Alert 2 Yuri_s Revenge để thực hiện cài đặt trò chơi.

[RA2] Tải Red Alert 2 FullCrack phiên bản có xe điện 3000 mới nhất 2021 2

Bước 4: Thư mục cài đặt mặc định của trò chơi sẽ là C:Program Files (x86)Red Alert 2 Yuri’s Revenge, bạn có thể thay đổi bằng cách chọn Browse => sau đó click Install, quá trình cài đặt game Red Alert 2 trên Windows 10 lập tức bắt đầu

[RA2] Tải Red Alert 2 FullCrack phiên bản có xe điện 3000 mới nhất 2021 3

Bước 5: Ngay sau khi cài đặt xong, một bảng Class 2000 xuất hiện bạn chọn Generate phía bên dưới.

[RA2] Tải Red Alert 2 FullCrack phiên bản có xe điện 3000 mới nhất 2021 4

Xuất hiện thông báo Wolodate.key created and registry updated ! có nghĩa bạn đã thành công => click OK.

[RA2] Tải Red Alert 2 FullCrack phiên bản có xe điện 3000 mới nhất 2021 5

Bước 6: Tiếp theo bạn truy cập vào thư mục Nightmare (ZMOD 04)bôi đen toàn bộ 22 file và chuột phải => chọn Copy.

[RA2] Tải Red Alert 2 FullCrack phiên bản có xe điện 3000 mới nhất 2021 6

Bước 7: Tới thư mục cài đặt mặc định của game Red Alert 2 trên Windows 10 là C:Program Files (x86)Red Alert 2 Yuri’s Revenge, click chuột phải vào khoảng trắng chọn Paste.

[RA2] Tải Red Alert 2 FullCrack phiên bản có xe điện 3000 mới nhất 2021 7

Trong trường hợp nếu hệ thống xuất hiện bảng Replace or Skip File, bạn chỉ việc chọn Replace the files in the destination và tích dấu Do this for aall current items => chọn Continue mà thôi.

[RA2] Tải Red Alert 2 FullCrack phiên bản có xe điện 3000 mới nhất 2021 8

Bước 8: Ngay tại thư mục cài đặt game Red Alert 2, bạn cần thiết đặt để trò chơi vận hành trên Win 10 bằng cách click chuột phải vào file Ra2.exe => chọn Properties dưới cùng.

huong dan tai red alert 2

Trong tab Compatibility, tích chọn vào phần Run this program in compatibility mode for. Một cửa sổ xổ xuống xuất hiện, tại đây bạn chọn  Windows XP (Service Pack 3) như hình chỉ dẫn bên dưới.

cai game red alert 2 tren windows 10

Tiếp theo, phía dưới tích chọn Reduced color mode => cửa sổ xuất hiện chọn 16-bit (65536) color và tích Run this program as an administrator => Áp dụng cài đặt bằng cách nhấn vào Apply và OK là xong.

cai dat game red alert 2 tren windows 10

Bước 9: Sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn tải và cài đặt game Red Alert 2 trên Windows 10 phía bên trên, bạn click trực tiếp vào Ra2.exe để khởi chạy hoặc biểu tượng game ngoài màn hình Desktop.

cai red alert 2 tren windows 10

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 15

Một số hình ảnh về game Red Alert 2:

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 16

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 17

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 18

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 19

Red Alert 2 còn có thêm những bản mod, tạo thêm các bản đồ đó là chưa kể tới những bản mở rộng khác như Red Alert 3 phát hành cho các hệ PC, Xbox 360, PS3… Nhìn chung Red Alert 2 là một tựa gam hấp dẫn, một tựa game kinh điển được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Và trải nghiệm nó trên hệ Windows 10 cũng là một cách bạn thưởng thức.

Xem video hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 phiên bản 30000 mới nhất 2022

Từ khóa tìm kiếm : red alert 2 phiên bản 30000

red alert 2 phiên bản 30000
ra2
red alert 2 có quân việt nam
chính tiền 30000 trong ra2
red alert 2 full crack
download red alert 2 full crack
red alert 2 yuri’s revenge full crack
red alert 2 update
tải ra2 full crack
red alert 2 crack
red alert 2 mod vietnam
red alert 2 2021
red alert 2
download yuri’s revenge full crack
tải ra 2
game red alert 2
ra2 crack
download red alert 2 full
ra2 download
các loại nhà trong red alert 2
ra 2
tai ra2
download ra2 full crack
tải red alert 2
tải red alert 2 trên win 10
tải game red alert 2
tai ra 2
tải game red alert 2 full crack
game red alert
rad 2
download red alert 2 yuri’s revenge full crack
wolodate
download game red alert 2 & yuri’s revenge full crack
crack red alert 2
download red alert 2 yuri’s revenge
game ra 2
red alert
red alert ii
red alert 2 việt hóa
red alert 2 full
tải red alert
red alert 2 web
ra đấy
red alert full
tai red alert 2
tải ra2
red alert 2 online
red alert 2 download 2021
ra2 full crack
command & conquer: red alert 2

Nguồn: [RA2] Tải Red Alert 2 FullCrack phiên bản có xe điện 3000 mới nhất 2021