Tải Bleach vs Naruto 3.3 cho PC – Modded Download PC mới 2023

Game Bleach vs Naruto 3.3 phiên bản mới nhất 2019 đã chính thức được phát hành tại Gamevivu.com. Chắc không cần phải giới thiệu nhiều về tựa game đối kháng siêu hot này phải không các bạn? Cuộc đại chiến kinh điển giữa 2 thế giới Bleach và Naruto tiếp tục được diễn ra với sự có mặt của những cao thủ mới. Đó là Suì-Fēng, Byakuya Kuchiki và Rangiku Matsumoto đến từ địa ngục Bleach. Liệu cuộc chiến lần này có ngã ngũ hay không? Chúng ta cùng chơi game Bleach vs Naruto 3.3 và thể hiện sức mạnh vô địch của bạn nhé!

Naruto Vs Bleach 3.3 download PC

Bạn có thể Download Bleach vs Naruto 3.3 bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải Bleach vs Naruto 3.3 phiên bản ổn định nhất hiện nay

Tải Bleach vs Naruto 3.3 cho PC - Modded Download PC mới 2021 1

Giới thiệu game Bleach vs Naruto

Bleach và Naruto là hai bộ truyện đình đám mà nếu bạn là người thường xuyên đọc manga không thể không biết tới. Chắc hẳn có những lúc bạn thắc mắc rằng liệu những nhân vật trong Naruto và Bleach thì nếu đấu với nhau thì thắng thua sẽ như thế nào phải không? Và tựa game Bleach vs Naruto 3.3 sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho câu hỏi đó. Đây là tựa game offline đối kháng mà nhân vật được mô phỏng theo hai bộ truyện nổi tiếng trên giúp người chơi trực tiếp nhập vai vào nhân vật mà mình  thích để thi đấu với đối thủ bằng những kỹ năng thượng thừa.

tải Bleach vs Naruto 3.3 pc

Kể từ khi ra mắt thì Bleach vs Naruto 3.3 pc đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Nếu bạn là fan của thể loại game Manga thì Naruto vs Bleach 3.3 sẽ làm thỏa mãn bạn với nhiều cung bậc cảm xúc trong từng trận đấu. Mặc dù là game thế hệ cũ nhưng đồ họa lại khá đẹp mắt, với các nhân vật và gameplay đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi. Hệ thống nhân vật cũng được xây dựng ổn với hơn 30+ nhân vật có thiết kế giống với tạo hình gốc trong truyện.

Bleach vs Naruto 3.3 pc có lối chơi khá đơn giản nhưng không hề tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi, bởi để chiến thắng một trận đầu bạn phải biết tư duy logic. Toàn bộ kỹ năng của các nhân vật trong game được nhà sản xuất chau truốt kỹ lưỡng nên mang đến trải nghiệm rất hấp dẫn và lôi cuốn cho người chơi. Nếu bạn yêu thích game đối kháng trên máy tính thì không thể không tải Bleach vs Naruto 3.3 pc.

Tải Bleach vs Naruto 3.3

Bạn có thể Download Bleach vs Naruto 3.3 bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải Bleach vs Naruto 3.3 phiên bản ổn định nhất hiện nay

Hướng dẫn chơi Naruto vs Bleach 3.3

Người chơi 1

 • Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ
 • Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh
 • Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt. Phím O gọi nhân vật hỗ trợ.
 • Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J
 • J: Để tấn công / OK
 • K: Để nhảy lên cao
 • L: Để nhảy xa
 • U: Tấn công đối thủ từ xa
 • I: Để sử dụng tuyệt chiêu

Người chơi 2

 • Phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, Phím Xuống để phòng thủ
 • Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh
 • Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ
 • Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5
 • 1: (An) Để  tấn công / OK
 • 2: Để nhảy lên cao
 • 3: Để nhày xa
 • 4: Tấn công đối thủ từ xa
 • 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Hướng dẫn chi tiết

Đã đến lúc làm chủ các điều khiển! Như trường hợp của các trò chơi kiểu này, bạn có thể sử dụng các phím A và D để di chuyển sang trái và phải. Nhấn phím W để nhảy và phím S để vịt! Bạn có biết làm thế nào để phát động một cuộc tấn công giết người? Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn phím J để sạc đầy.

Kỹ năng của một chiến binh thực sự được thể hiện khi người đó thực hiện các kết hợp di chuyển ấn tượng! Bạn nên biết rằng nhấn K cho phép bạn phóng mình lên trời và L cho phép bạn lao đi. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng các phím này kết hợp với đòn đánh đơn giản vừa học? Tìm ra chi phí của kẻ thù của bạn!

Một tính năng tuyệt vời của trò chơi này là nó có thể tùy chỉnh cao theo phong cách chơi game của bạn! Với rất nhiều chế độ và nhân vật để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ sớm tìm thấy lối chơi yêu thích của mình.

Hãy sẵn sàng cho một trận chiến dữ dội trong một môi trường nhập vai! Nền cho mỗi trận chiến được tạo ngẫu nhiên. Bạn sẽ thấy rằng một số trong số chúng thực sự ngoạn mục, chẳng hạn như hồ ánh trăng hoặc sa mạc khô cằn. Bắt đầu chơi để khám phá thêm về vũ trụ hấp dẫn này!

Thống kê trò chơi Bleach vs Naruto 3.3

Bleach Vs Naruto 3.3 là một trò chơi chiến đấu xuất sắc mà bạn có thể chơi miễn phí trên trang web của chúng tôi. Nó đã được thêm vào trang web của chúng tôi vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 3 năm 2020. Trò chơi đã được chơi 28071 lần.

Cho đến nay, nó đã nhận được đánh giá 92/100 từ tổng số 2947 phiếu bầu của người dùng, 2720 lượt thích và 227 lượt không thích.

Bleach Vs Naruto 3.3 được xây dựng bằng Flash và bạn có thể chơi nó trên trình duyệt. Độ phân giải của cửa sổ trò chơi đã được tối ưu hóa để có hiệu suất hình ảnh tốt nhất, với chiều rộng 800px và chiều cao 600px.

naruto vs bleach 3.3 download pc
bleach vs naruto 3.3 download pc
naruto vs bleach download pc
naruto vs bleach 3.3 download
bleach vs naruto 3.3 download
bleach vs naruto download pc
tải bleach vs naruto 3.3 pc
download bleach vs naruto 3.3
naruto vs bleach 3.3
bleach vs naruto 3.3 (modded)
download naruto vs bleach 3.3
bleach vs naruto 3.3
tải naruto vs bleach 3.3 pc
download bleach vs naruto pc
game naruto vs bleach 3.3
naruto 3.3
naruto vs bleach pc
bleach vs naruto pc
tải game naruto vs bleach 3.3
download bleach vs naruto 3.3 pc
tải bleach vs naruto 3.3
tải naruto vs bleach 3.3
bleach vs naruto 3.3 (modded download)
bleach vs naruto 3.3 pc
tải bleach vs naruto pc
tải naruto vs bleach pc
tai naruto 3.3 pc
tai naruto 3.3
tải game bleach vs naruto 3.3 (modded)
tải bleach vs naruto
tải naruto vs bleach
tai bleach vs naruto 3.3
naruto vs bleach mod pc
cách tải naruto vs bleach 3.3
bleach vs naruto 3.0 download pc
3.3 naruto
naruto vs bleach
bleach vs naruto
tai bleach naruto 3.3
bleach vs naruto download
naruto vs bleach bản mới nhất
download naruto vs bleach 3.3 pc
naruto 3.3 download
bleach vs naruto 3.3 modded
naruto vs bleach 3.3 pc
download bleach vs naruto
cách tải bleach vs naruto 3.3 pc
naruto vs bleach download
bleach download
download bleach

Nguồn: Tải Bleach vs Naruto 3.3 cho PC – Modded Download PC mới 2021