Top 20+ Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất TẬP LÀM VĂN LỚP 4 VĂN MIÊU TẢ

Mục lục bài viết

Bạn đang tìm hiểu về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất hữu ích với bạn.

TẬP LÀM VĂN LỚP 4
VĂN MIÊU TẢ

Bài văn tả cây phượng ngắn gọn – Bài mẫu 1

      Trước cổng trường em có trồng một cây phượng rất lớn. Không ai biết năm nay cây đã bao nhiêu tuổi, chỉ biết rằng, từ khi ngôi trường được xây thì cây đã cắm rễ ở đó rồi.

      Cây phượng cao lắm, cao vượt lên cả cánh cổng trường rất nhiều. Thân cây thẳng đứng, to như cái cột đình. Lớp vỏ bên ngoài nâu sẫm, xù xì, nhiều vỗ nứt cả ra do mưa nắng. Những cành phượng to, chắc như cổ tay, đan xen nhau tạo nên một mái nhà tự nhiên ngay trước cổng trường. Lá phượng vốn là những mẩu lá nhỏ như hạt đậu gắn kết vào nhau. Nên tán lá phượng không kín như tán lá bàng. Nhưng điều đó vẫn không đủ để giảm bớt sức hút của bóng mát cây phượng. Mùa hè, lúc nào dưới gốc đây cũng nhộn nhịp các bạn học sinh ngồi chơi.

      Cây phượng đẹp nhất là vào mùa hạ, khi cây ra hoa. Hoa phượng đỏ rực như lửa, cháy bỏng còn hơn ánh nắng. Mỗi khi phượng nở, là bao người học sinh phải chộn rộn, xuyến xao trong lòng. Phần lo âu khi kì thi lớn đang đến. Phần buồn bã khi sắp phải chia xa thầy cô, mái trường. Và cả phần vui sướng khi sắp đón một kì nghỉ dài. Tất cả là do ánh đỏ trên vòm xanh kia mang đến.

      Đối với em, cây phượng là loài cây đẹp nhất. Em mong rằng dù quá trình đô thị hóa ngày càng hoàn thiện, thì hình ảnh những cây phượng sẽ vẫn còn nguyên trên những nèo đường.

Bài văn tả cây phượng ngắn gọn – Bài mẫu 2

      Mùa xuân đang trôi đi một cách âm thầm, lặng lẽ. Thế là mùa hè mến yêu đã đến. Lại một niềm vui mới cho lũ học trò nghịch ngợm nhưng lại nôn nao không muốn xa mái trường thân yêu, xa thầy cô, bạn bè, xa cây bàng già và cây phượng thân yêu nữa. Cây phượng mà học sinh thầm thì các bí mật suốt bao năm trời nay. Còn bây giờ thì hoa phượng nở đỏ rực trên từng cành như thắp lửa cả ngôi trường em. Tiếng ve sầu cũng bắt đầu cất tiếng kêu vang. Mọi thứ như hòa quyện vào nhau và tạo nên một bức tranh tuyệt mĩ.

      Nhìn từ xa, cây phượng như khoác lên mình một chiếc váy đỏ thật tráng lệ. Gốc phượng to sần sùi vì bao năm tháng qua mưa nắng. Rễ cây ngoằn ngoèo bò trên mặt đất như những con rắn đang vui đùa và cùng nhau mừng mùa hè đến. Hoa phượng đỏ bao nhiêu thì lá cây của nó có một màu xanh um bấy nhiêu . Cành cây đăm ra từ người mẹ của nó. Cuống hoa xanh mơn mởn khoảng tám phân, thon dài, nối liền giữa bông hoa và cành hoa. Nụ hoa thật đẹp, lúc thoáng nhìn cứ tưởng hạt ngọc bích. Hoa phượng nở từng chùm, một màu đỏ rực như muốn tô điểm lên vẻ đẹp lộng lẫy của ngày hè ở trường em. Hoa phượng đỏ rực thế mà sao hiền diệu quá.

      Khi có một làn gió nhẹ thổi qua cũng đủ làm hoa phượng rơi xuống đất.Nhưng không vì thế mà phượng lấy làm buồn bã, cứ hàng ngày, phượng lại cho ra những bông hoa đẹp của tuổi học trò.Và rồi cuối cùng những bông hoa phượng nở đầy cả cây. Có ai biết rằng, giữa chùm hoa màu đỏ rực đó là nỗi nhớ thương của học trò nhớ thầy cô, bạn bè, trường lớp. Năm cánh hoa phượng mịn như nhung, lung linh dưới nắng hè, có lúc rực lên như chứa lửa chứa nắng. Giữa năm cánh hoa là nhụy hoa như những cô tiên áo vàng đáng tỏa hương thơm ngát, lan tỏa khắp cả khu vườn.Cánh hoa phượng như những anh hùng vĩ đại đã hi sinh vì tổ quốc thân yêu. Màu vàng của nhị hoa như màu da của con người Việt Nam. Hoa phượng như lá cờ đỏ, sao vàng. Thể hiện cho sự anh dũng, yêu Tổ Quốc bao đồng bào dân tộc đã hi sinh vì Tổ Quốc mến yêu. Màu máu đỏ như hòa quyện với màu hoa phượng, để nhắc nhở chúng em nhớ đến những chiến sĩ của đồng bào dân tộc mà cố gắng học tập thật giỏi để mai sau Tổ Quốc giàu đẹp.

      Lũ học trò chúng em xem chị phượng như người bạn tri kỉ, chia sẻ những chuyện vui buồn. Cứ mỗi buổi ra chơi, chúng em lại tụ nhau ngồi dưới gốc phượng để tâm tình. Có bạn mặt rạng rỡ khoe với các bạn những điểm mười đỏ chói. Có bạn mặt buồn bực vì những chuyện không vui. Còn gì thích hơn được ngồi dưới gốc phượng, tận hưởng cái cảm giác mát mẻ, dễ chịu giữa trưa hè.Nghe những tiếng ve đang râm rang rạo rực như tan biến những cái mệt mỏi, căng thẳng sau giờ học. Trong không khí nhộn nhịp, nàng phượng vẫn lặng lẽ đứng nhìn chúng em vui chơi, đùa giỡn, em chợt thấy ánh mắt phượng rộn lên. Vẫy tay trong nắng . Rồi những buổi chúng em nhặt những cành phượng để chơi đá gà. Lũ học trò chúng em tụm năm, tụm ba lại mà không biết rằng chị phượng cũng đang đón chờ kết quả.

      Cây phượng như người bạn tri kỉ của tuổi học trò chúng em. Hoa phượng báo hiệu cho học trò đủ thứ chuyện. Nào là hè đã đến rồi, đã đến lúc nghỉ ngơi sau một học kì. Một năm học căng thẳng đã đến lúc vui chơi rồi. Nhưng điều quan trọng là hoa phượng báo hiệu đã đến lúc faj xa mái trường, thầy cô, bạn bè. Nhưng dù có xa cách mấy, nó luôn ở trong tim, trong tâm trí của mỗi người. ven công viên có biết bao là cây phượng nhưng em chỉ thấy cây phượng ở trường em là đẹp nhất thôi. Hoa phượng như đánh dấu bước ngoặc trưởng thành trên con đường học vấn nhưng nghĩ đến cảnh xa trường, xa thầy, xa bạn lại thấy nao nao. Các anh chị cuối cấp còn lo lắng hơn vì đó là lúc bước vào kì thi quan trọng.

      Vì sao tuổi học trò chúng em lại yêu hoa phượng đến thế. Mỗi lần nhìn thấy hoa phượng hay nghe tiếng ve cất tiếng là lòng em lại nôn nao quá. Chính vì vậy mà cây phượng là kí ức tươi đẹp mà học trò. Với nhiều người, mùa hè đơn giản chỉ là một mùa trong bốn mùa, không hơn, không kém. Nhưng đối với ai đã trải qua thời áo trắng thì mùa hè là nỗi niềm, là tâm trạng và trong thẩm sâu tâm hồn ta còn nỗi háo hức đón hè về. Phương ơi, ve ơi, lũ học trò sẽ chẳng bao giờ quên bạn đâu. Nhờ các bạn mà mình hiểu được mùa hè thú vị đến thế nào. Mùa hè mang lại cho chúng mình màu sắc của tuổi thơ yêu dấu. Chúng mình sẽ mãi mãi không quên màu đỏ của hoa phượng. Các bạn ơi đừng ngắt phượng, bắt ve, đừng tàn phá mùa hè bạn nhé.(Hết)

Bài văn tả cây phượng ngắn gọn – Bài mẫu 3

      Cây phượng là loại cây hay được trồng ở trường học. Xung quanh trường em là những cây phượng, với những chùm hoa đỏ rực một góc trời vào mùa hè, báo hiệu một mùa chia tay bạn bè, mái trường và thầy cô nữa lai đến.

      Cây phượng ở trường em đã to, có lẽ nó được những thế hệ thầy trò đầu tiên của ngôi trường mà em đang học trồng. Đến thế hệ của chúng em thì nó đã lớn và chiếm một khoảng khá rộng ở sân trường. Thân cây rất to chắc phải mấy đứa chúng em ôm mới xuể, phần rễ cây rất phát triển nhô cả lên mặt đất, vô tình như một cái ghế tạo thành chỗ ngồi cho học sinh ở trường. Cây phượng có rất nhiều cành, cành to, cành nhỏ thi nhau vươn cao, xa để đón lấy ánh nắng mặt trời.

      Lá phượng rất đặc biệt, mỗi cành có rất nhiều cành lá, trên mỗi cành lá lại có nhiều lá con. Vì lá phượng nhỏ như vậy nên cả một cây phượng không tạo thành một bóng mát, những tia nắng lọt qua kẽ lá chiếu xuống sân như những đốm sáng nhỏ trông rất đẹp. Mỗi khi hè đến, cả cây phượng chìm trong tiếng ve kêu, rất ồn ào nhưng lại vui tai, những chùm hoa phượng bắt đầu nở, rồi cả cây phượng nở hoa, che lấp những cành lá màu xanh, nhìn từ xa cây phượng đỏ rực cả một góc trời.

      Nếu không có tiếng ve, không có những chùm hoa phượng thì có ai biết hè đã đến từ bao giờ. Chúng em thường nhặt hoa phượng làm thành con bướm rồi đem nó ép vào trang vở như để cất giữ những kỉ niệm. Hoa phượng nở báo hiệu mùa hạ về, mùa thi đến, mùa chia tay thầy cô, bạn bè và mái trường yêu dấu khiến ai cũng có cảm giác xốn xang. Thế rồi hoa phượng tàn, kết thành những quả phượng dài, cong cong mà mấy bạn con trai hay nhặt để làm kiếm. Khi quả phượng rụng hết, cây phượng cũng trụi lá và đợi đến mùa xuân để mọc lên những tán lá xanh non mơn mởn.

      Cây phượng vẫn đứng đó chứng kiến bao lớp học sinh đã trưởng thành từ đây. Dù xa trường nhưng em sẽ nhớ mãi về cây phượng như một người bạn của một thời học sinh.

Bài văn tả cây phượng ngắn gọn – Bài mẫu 4

      Trên sân trường nhà em có rất nhiều loại cây: cây bàng, cây xà cừ, cây bằng lăng, cây phương. Loài cây nào cũng có đặc trưng và vẻ đẹp riêng của nó. Nhưng em vẫn thích nhất là cây phượng ở ngay bên dưới cột cờ.

      Em không biết cây phượng này có từ bao giờ, chỉ biết từ khi em bước vào ngôi trường này, cây phượng đã sừng sững đứng hiên ngang bên dưới cột cờ. Mỗi mùa hè đến, phượng nở rực một góc. Cô giáo em vẫn thường bảo rằng màu hoa phượng chính là màu của tuổi học trò.

      Cây phượng này cao hơn ngôi trường của em học, từng cành, từng lá xum xuê, bao phủ và tạo nên một bóng râm rất mát. Thân cây phượng xù xì, có nhiều con mắt nổi lên ở thân cây, là nơi chúng em vẫn bám vào và trèo lên cây vui chơi.

      Lá của cây phượng giống như lá của cây me, nhưng nó dài hơn lá cây me. Ở dưới gốc cây, có những cái rễ rất to và dài bò lan ra ngoài mặt đất như những con rắn đang im lặng nằm ngủ một giấc thật ngon lành. Rễ cây chính là nơi chúng em vẫn ngồi mỗi khi giờ ra chơi. Chúng em nói đủ mọi thứ chuyện, đũng quần cũng sắp bị mài mòn bởi rễ phượng.

      Chúng em còn có một trò chơi đặc biệt dưới gốc phượng này, chính là vẽ một vòng tròn rộng xung quanh cây phương, chia thành hai nhóm, một nhóm ở trong vòng tròn và một nhóm ở ngoài. Nhóm ở ngoài sẽ đuổi bắt nhóm ở trong, cứ thế chúng em chạy xung quanh gốc phượng không biết mệt mỏi.

      Mỗi khi có làn gió thổi qua, tán phượng rung rung lên âm thanh rất thích thú. Ánh nắng xuyên qua những tán lá, rọi vào khung cửa sổ lớp em.

      Những sáng thứ hai đầu tuần, trường em tổ chức chào cờ, khi ngước mắt lên nhìn lá cờ bay phấp phới trên bầu trời bao la, chúng em cũng thấy những tán phượng đang reo đùa như đang vẫy chào chúng em. Khi mùa hè đến, những chú ve êu râm ran trên những tán cây không chịu ngớt. Vào tháng Năm, hoa phượng bắt đầu nở rộ, màu đỏ của hoa phượng rực cả một góc sân trường. Chúng em thường nhặt lấy từng cánh phượng rơi rụng xuống đất ép vào trang vở thành những chú bướm xinh đẹp nhất. Bạn nào cũng thích thú ép hoa vào trang mở chưa viết gì.

      Cây phượng trên sân trường là người bạn của em, em đã có rất nhiều kỉ niệm đối với loại cây này. Có lẽ sau này khi rời xa mái trường này, em vẫn sẽ luôn luôn nhớ đến cây phượng dưới cột cờ này.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2963
Lượt xem: 44666655

BÀI VĂN TẢ CÂY PHƯỢNG NGẮN GỌN từ Youtube

BÀI VĂN TẢ CÂY PHƯỢNG NGẮN GỌN
BÀI VĂN TẢ CÂY PHƯỢNG NGẮN GỌN
BÀI VĂN TẢ CÂY PHƯỢNG NGẮN GỌN
BÀI VĂN TẢ CÂY PHƯỢNG NGẮN GỌN
HƯỚNG DẪN CÁC BẠN HỌC SINH VIẾT BÀI VĂN HAY VÀ NGẮN GỌN TẢ CÂY PHƯỢNG
NỘI DUNG BÀI VĂN NHƯ SAU:
Trước cổng trường em có trồng một cây phượng rất lớn. Không ai biết năm nay cây đã bao nhiêu tuổi, chỉ biết rằng, từ khi ngôi trường được xây thì cây đã cắm rễ ở đó rồi.
Cây phượng cao lắm, cao vượt lên cả cánh cổng trường rất nhiều. Thân cây thẳng đứng, to như cái cột đình. Lớp vỏ bên ngoài nâu sẫm, xù xì, nhiều chỗ nứt cả ra do mưa nắng. Những cành phượng to, chắc như cổ tay, đan xen nhau tạo nên một mái nhà tự nhiên ngay trước cổng trường. Lá phượng vốn là những mẩu lá nhỏ như hạt đậu gắn kết vào nhau. Nên tán lá phượng không kín như tán lá bàng. Nhưng điều đó vẫn không đủ để giảm bớt sức hút của bóng mát cây phượng. Mùa hè, lúc nào dưới gốc cây cũng nhộn nhịp các bạn học sinh ngồi chơi.
Cây phượng đẹp nhất là vào mùa hạ khi cây ra hoa. Hoa phượng đỏ rực như lửa, cháy bỏng còn hơn ánh nắng. Mỗi khi phượng nở, là bao người học sinh phải chộn rộn, xuyến xao trong lòng. Phần lo âu khi kì thi lớn đang đến. Phần buồn bã khi sắp phải chia xa thầy cô, mái trường. Và cả phần vui sướng khi sắp đón một kì nghỉ dài. Tất cả là do ánh đỏ trên vòm xanh kia mang đến.
Đối với em, cây phượng là loài cây đẹp nhất. Em mong rằng dù quá trình đô thị hóa ngày càng hoàn thiện thì hình ảnh những cây phượng vẫn sẽ còn nguyên trên những nẻo đường.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6155

3. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8945

4. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6146

5. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất rồi nhỉ? Nội dung Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8272

6. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1209

7. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6680

8. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ soha.vn

soha.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4356

9. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4594

10. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9579

11. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3865

12. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9256

13. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ vov.vn

vov.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7012

14. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ afamily.vn

afamily.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8529

15. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8020

16. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9598

17. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ coccoc.com

coccoc.com
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất rồi nhỉ? Nội dung Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5466

18. Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất từ facebook.com

facebook.com
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1233

Câu hỏi về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất

Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
cách Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
hướng dẫn Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất
Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng Ngắn Nhất miễn phí

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Nghị Luận Xã Hội Về Tình Yêu Thương Con Người ÔN TẬP NGỮ VĂN 12