Tìm hiểu bà trùm Dung Hà là ai? Hình ảnh đám tang Dung Hà tại Hải Phòng mới nhất 2022

Bài viết bà trùm dung hà là ai – Đám tang dung hà -ngày cuối đời của bà trùm giang hồ Dung Hà 2021 thuộc chủ đề về Wikipedia là ai đang được rất nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng latima.vn tìm hiểu bà trùm dung hà là ai trong bài viết hôm nay nhé !

Bà trùm Dung Hà là ai?

Vũ Thị Hoàng Dung tức Dung Hà là con út trong gia đình có 3 chị em gái, trú tại số 2/23 phố Trạng Trình, quận Hồng Bàng, Hải Phòng – nơi giao thương sầm uất có chợ Sắt, chợ Đổ, bến xe Tam Bạc.

Dung Hà sớm có máu giang hồ. Thị bước vào đời với 2 tiền án hình sự, một cướp giật, một gây rối trật tự công cộng.

Bà trùm “cờ bạc công ty”

Trùm giang hồ Dung Hà và cuộc thanh toán đẫm máu từ những kẻ từng coi là thân tín - Ảnh 1.

Dung Hà (thứ 2 từ trái sang) và giới xã hội đen những năm 1990

Thị chọn cho mình cách tiến thân bằng con đường cờ bạc, bảo kê. Hình thức kiếm tiền bằng bài bạc của Dung Hà là đứng ra lập “công ty” mà thị là người đứng đầu hay còn gọi là người “giam tẩy”. Chỉ sau thời gian ngắn, Dung Hà mở “công ty cờ bạc” ở khắp mọi nơi nhưng tụ điểm chính vẫn ở ngay tại nhà, số 2/23 Trạng Trình.

Về sau loại hình cờ bạc này phổ biến đến nỗi được gọi là “Cờ bạc công ty”, theo kiểu của Dung Hà. Là dạng sòng bài được tổ chức có quy mô, quy tụ con bạc từ khắp quận huyện của Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Các sòng bạc này được bố trí ở khắp mọi nơi trong thành phố hay ngoại ô, thậm chí là trên thuyền chạy vòng vòng ngoài sông.

Theo chia sẻ của người chơi, các sòng bạc này chủ yếu sát phạt qua hình thức “sóc đĩa” (loại hình cờ bạc phổ biến sử dụng các miếng bìa hình tròn có 2 mặt trắng-đen, ăn thua thông qua việc chọn cửa chẵn-lẻ).

Các sòng bạc này có đông đảo các đối tượng giang hồ máu mặt đứng ra vận hành và “thu phế”. Kiểu thu phí này còn được biết đến với cái tên “cắt đầu sâu”, tức là mỗi lần con bạc đặt cửa, dù chưa biết được hay thua đã bị “cắt phế”, thường là 10% (đặt 10 ăn 9). Nên nhìn chung, các con bạc cứ say sưa sát phạt, về cuối thì người được là… nhà cái! Bởi vậy mà thời điểm đó, không ít gia đình tan nát vì “cờ bạc công ty”.

Các sòng bài của Dung Hà cũng được cảnh giới vô cùng nghiêm ngặt. Theo lời kể của “dân trong ngành”, quanh khu vực sòng bài luôn có hàng chục giang hồ ngồi tản mát trong các quán nước, có khi hóa thân thành xe ôm bên vệ đường nghe ngóng, hễ có “động” sẽ lập tức báo về trung tâm.

Hồi những năm 9x, “công ty” là một “thuật ngữ” mà không con bạc Đất Cảng nào không biết, nhưng chỉ có những “tay to”, dám chơi lớn mới từng bước chân vào. Đủ để thấy “số” của Dung Hà lớn như thế nào.

Video Đám tang dung hà -ngày cuối đời của bà trùm giang hồ Dung Hà


Đám tang dung hà -ngày cuối đời của bà trùm giang hồ Dung Hà – Nguồn Youtube

Thống kê về nội dung Đám tang dung hà -ngày cuối đời của bà trùm giang hồ Dung Hà

Video “Đám tang dung hà -ngày cuối đời của bà trùm giang hồ Dung Hà” đã có 21465 lượt xem, được like 44 lần, bình chọn 4.07/5 sao.

Kênh tiểu sử giang hồ việt nam đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:06:26, chúng ta hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: đám tang dung hà

đám tang dung hà
đám ma dung hà
dam tang dung ha
hình ảnh đám tang dung hà
đám tang của dung hà
đám ma dung hà ở hải phòng
dung hà đám tang
ảnh dung hà
đám tang dung hà hải phòng youtube
hình ảnh dung hà bị bắn
dam ma dung ha
hình ảnh dung hà
đám tang dung hà hải phòng
trực tiếp đám tang dung hà
dung hà bị bắn
giang hồ dung hà
dung hà wiki
đám tang
đám tang minh sứt
đám tang dung hà giang hồ đất cảng
tại sao dung hà chết
dung ha

Nguồn: Đám tang dung hà -ngày cuối đời của bà trùm giang hồ Dung Hà

2 thoughts on “Tìm hiểu bà trùm Dung Hà là ai? Hình ảnh đám tang Dung Hà tại Hải Phòng mới nhất 2022

  1. minh long. TV says:

    Tây bắc 1 vùng núi.
    Nói đến Tây Bắc, chúng ta không quên những vùng rừng núi điệp trùng, “những bản sương giăng, những đèo mây phủ”.và bà con giân tộc tiểu số quanh năm gắn bó với núi rừng.
    You watch the video and subscribe to my channel, thank you
    https://youtu.be/VXm0lMj0WuA

Comments are closed.