Tìm hiểu công chúa liễu hạnh là ai? Sự tích công chúa Liễu Hạnh – Truyện cổ tích Việt Nam 2021

công chúa liễu hạnh là ai

Bài viết công chúa liễu hạnh là ai – Sự tích công chúa Liễu Hạnh – Truyện cổ tích Việt Nam 2021 thuộc chủ đề về Wikipedia là ai đang được rất nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng latima.vn tìm hiểu công chúa liễu hạnh là ai trong bài viết hôm nay nhé !

Tham khảo thêm kiến thức về công chúa liễu hạnh là ai tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về công chúa liễu hạnh là ai từ trang Wikipedia.

Video Sự tích công chúa Liễu Hạnh – Truyện cổ tích Việt Nam


Sự tích công chúa Liễu Hạnh – Truyện cổ tích Việt Nam – Nguồn Youtube

Giới thiệu về công chúa liễu hạnh là ai

Những Câu Chuyện Khác :

Ngày xưa, ở trên thiên đình có cô con gái Ngọc Hoàng tên là Liễu Hạnh. Tính tình cô phóng túng ngang bướng, không chịu theo khuôn phép nhà trời. Ngọc Hoàng hết lòng dạy dỗ nhưng vô ích, cô chứng nào vẫn giữ tật ấy. Giận vì trong nhà có con gái hư không thể làm vì cho thiên hạ, Ngọc Hoàng quyết trị tội để cho con tu tỉnh. Nhân một lần Liễu Hạnh phạm lỗi, Ngọc Hoàng bèn đày nàng xuống trần trong ba năm. Sau khi xuống trần, Liễu Hạnh hóa thân thành một cô gái đẹp, dựng một cái quán ở chân núi đèo Ngang. Đây là nơi rừng núi vắng vẻ nhưng cũng là nơi con đường thiên lý từ Bắc vào Nam vắt qua, nên hàng ngày không bao giờ ngớt bộ hành đi lại. Từ xưa đến nay, vì sợ giặc cướp và thú dữ, không ai dám đến đó mở quán bán hàng. Vì vậy ngôi hàng độc nhất của Liễu Hạnh ngày nào cũng đông khách. Bất kỳ ai lên đèo xuống đèo, đã đi qua quán không thể không ghé lại nghỉ chân, huống gì trong quán lại có cô gái tuyệt sắc.

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu nhóm trưởng t ara là ai? 🔥 Tin Tức Đặc Biệt Cập Nhật Ngày 26/10 | Chính Thống Và Chính Xác Nhất 24h Qua | Tin tức 24h 2021

Từ khi bị đày, Liễu Hạnh vẫn chưa bỏ được nết cũ, khinh mạn và trêu chọc mọi người. Cho nên, hễ ai vào quán ăn bánh uống nước rồi tiếp tục ra đi thì không sao. Nhưng hễ thấy chủ quán xinh đẹp mà giở thói cợt nhả, hoặc có ý cậy sức, cậy thế, cậy thần làm điều bất chính thì nàng quyết trị tội không tha: lúc trở về nếu không lăn ra chết cũng trở thành điên rồ ngây dại…

Câu hỏi về công chúa liễu hạnh là ai

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về bài viết công chúa liễu hạnh là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết công chúa liễu hạnh là ai – Sự tích công chúa Liễu Hạnh – Truyện cổ tích Việt Nam 2021 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sự tích công chúa Liễu Hạnh – Truyện cổ tích Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về công chúa liễu hạnh là ai

công chúa liễu hạnh là ai - Sự tích công chúa Liễu Hạnh - Truyện cổ tích Việt Nam

Ảnh minh hoạ cho công chúa liễu hạnh là ai

Tham khảo thêm những video khác về công chúa liễu hạnh là ai tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về nội dung Sự tích công chúa Liễu Hạnh – Truyện cổ tích Việt Nam

Video “Sự tích công chúa Liễu Hạnh – Truyện cổ tích Việt Nam” đã có 112 lượt view, được thích 3 lần, đánh giá 3.75/5 sao.

Kênh Trung Tâm Thư Viện đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:23:13, mọi người hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Sự #tích #công #chúa #Liễu #Hạnh #Truyện #cổ #tích #Việt #Nam, truyen co tich,su tich,cong chua,lieu hanh,tien nu,hoat hinh,phim hay,truyen hay, công chúa liễu hạnh là ai, công chúa liễu hạnh là ai

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu anh la ai vay tracy thao my? Anh la ai vay Tracy thao my 2021

Nguồn: Sự tích công chúa Liễu Hạnh – Truyện cổ tích Việt Nam

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px" class="popuptuvan"]

TƯ VẤN CHO TÔI SẢN PHẨM PHÙ HỢP

LATIMA sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu của quý khách hàng !

[/lightbox]
Mã giảm giá
SHOPEE 100K