Tìm hiểu “nhà báo bạch hoàn là ai”? 🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN 2021

“nhà báo bạch hoàn là ai”

Bài viết “nhà báo bạch hoàn là ai” – 🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN 2021 thuộc chủ đề về Wikipedia là ai đang được rất nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng latima.vn tìm hiểu “nhà báo bạch hoàn là ai” trong bài viết hôm nay nhé !

Tra cứu thêm tin tức về “nhà báo bạch hoàn là ai” tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về “nhà báo bạch hoàn là ai” từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Video 🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN


🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN – Nguồn Youtube

Giới thiệu về “nhà báo bạch hoàn là ai”

🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu vũ sơn tùng auto là ai? Khám phá xe sang của Sơn Tùng MTP và hàng loạt sao Việt đình đám 2021

Câu hỏi về “nhà báo bạch hoàn là ai”

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về bài viết “nhà báo bạch hoàn là ai” hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết “nhà báo bạch hoàn là ai” – 🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN 2021 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về “nhà báo bạch hoàn là ai”

hqdefault

Hình ảnh giới thiệu cho “nhà báo bạch hoàn là ai”

Tham khảo thêm những video khác về “nhà báo bạch hoàn là ai” tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về clip 🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN

Video “🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN” đã có 3275 lượt xem, được like 128 lần, được chấm 4.74/5 sao.

Kênh Hoàng John đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:14:56, mọi người hãy share video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Chân #dung #Bạch #Hoàn #hay #BẠCH #THỊ #HOÀN #và #chia #sẻ #cái #tên #khác #và #truyền #thông #BẨN, [vid_tags], “nhà báo bạch hoàn là ai”, “nhà báo bạch hoàn là ai”

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu trước tập cận bình là ai? Ông Tập Cận Bình nói không nước nào được làm "bá chủ thế giới" | VTC Now 2021

Nguồn: 🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN

29 thoughts on “Tìm hiểu “nhà báo bạch hoàn là ai”? 🔴 Chân dung Bạch Hoàn hay BẠCH THỊ HOÀN và chia sẻ 5 cái tên khác và truyền thông BẨN 2021

 1. nguyen cao says:

  Giăng xế nhưng mà cung chửa khuyết
  Hoa tàn song lại nhị còn tươi
  Chia ba duyên nọ đà hơn một
  Mà nét xuân kia vẹn cả mười
  Vì chút tình duyên nên đằm thắm
  Khéo làm cho bận khách làng chơi
  Đứa nào cũng gây ra vô số tội mới bị bắt nên bọn nó nhờn,nghĩ là chả ai dám động đến. Nhưng lưới trời thưa mà khó lọt. Trương Châu Hữu Danh đã bị bắt và chắc chắn hắn sẽ không đời nào "cắn lưỡi tự sát" để cứu đồng bọn đâu. Bom chùm sẽ được ném ra và nhóm "Báo Sạch" sẽ bị xóa sổ. Đứt dây động rừng, hoảng sợ Bạch Hoàn đã nhanh chóng Xoá những bài viết, thậm chí xoá cả nick cũng chẳng thể xoá được tội lỗi. Bộ nhớ cache và những hình ảnh chụp lại từ Facebook và các trang mạng là bằng chứng không thể chối cãi."BÁO SẠCH" nghĩa là: NHỮNG TAY BÁO LÁ NGÓN SẼ BỊ XOÁ SỔ SẠCH SẼ. Đúng là:
  Biển thì mặn và đời em thì chát
  Biển của đời ngàn năm vẫn hát
  Biển của em tan nát bởi vì em!

  Quay đầu không còn kịp nữa rồi. Năm ngoái bảo là về chăn bò cho lão thì không nghe. Lại thích cơm trắng với giò nhưng không thích hốt phân bò cho ông.

 2. duong tran says:

  Đã đến lúc chấn chỉnh và loại bỏ những kẻ dùng báo chí ,lợi dụng là nhà báo để trục lợi quấy nhiểu doanh nghiệp ,cũng như an ninh quốc gia

 3. Tuat Dinh says:

  Nói về nhung con người hy sinh cho tổ quốc dân tộc thì em lên làm riêng một clip còn chủ đề nào thì anh thiết nghĩ em phải chú trọng vào việc đó kg dài dòng em ạ

 4. Dung tran quang says:

  Xin Ngàn vạn lần Kính cẩn trước vong linh anh hùng liệt sĩ gia đình thân nhân anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu để Đất nước dân tộc được như ngày hôm nay

 5. Duc Duong says:

  Một thời gian dài…? vì….? Tổ chức đảng và nhà nước đã không giám sát và kiểm soát được những kẻ biến chất câu kết lợi ích nhóm.gây bè phái.lạm dụng quyền lực gây cho người dân và xã hội hoài nghi.ức chế…mất dần đi lòng tin và niềm tin vào chính phủ… thế lực thù địch lợi dụng những sự kiện để công kích.khích động bêu xấu thể chế đất nước…! Giờ đây chính phủ đã nắng nghe những lời nói góp ý kiến của người dân… làm trong sạch bộ máy quản lý nhà nước…!đưa những quan tham và nhóm lợi ích ra trước vành móng ngựa… người dân Việt Nam ta phấn khởi ủng hộ và có lại những niềm vui lòng tin vào đảng và chính phủ…đoàn kết cùng nhau xây dựng đất nước Việt Nam tự chủ hùng cường và vững mạnh…..?

 6. Tú Novo says:

  Boi vi viet tan la mot lu o hop.tay sai ban nuoc.tut quan du cang.tu duy no le cho ngoai bang.toi do cua dan toc thi lam sao ma thanh cong duoc.lich su da chung minh.tay sai chi nhan duoc hau qua nhuc nha ma thoi.

 7. Vũ Hồng says:

  hoàng nói đúng vấn đề là động cơ. phải yêu nước thì con đường sẽ soi sáng. vì sự thật chưa đủ, chưa kể sự thật còn phụ thuộc góc độ tiếp cận, trình độ nhận thức và tâm thiện. khi ta yêu nước, lo cho sự phát triển đât nước văn minh thì đường đi dù có chông gai nhưng vấn thấy lối, không mịt mù. ví dụ: thấy cô bé nhà bên bị hiếp dâm, ta hô hoán, bắt được kẻ xấu, nhưng cô gái xấu hồ nhảy lầu, thê là thât bại rồi.. sự thật đó, nhưng cách nói của ta thiếu nhân văn và… khi nói lên sự thật phải nhìn từ nhiều phía, không lấy lợi ich của mình làm thước đo. đất đai của ai đó nhiều héc ta, còn ông kia ở thành phố 1 m2 không có, công bằng nào? đòi dân chủ, đúng, không ai tự mang cho mình dân chủ cả đâu, nhưng đòi thê nào để khoogn loạn, không bị lợi dụng gây bất ổn. đòi cúng phải mưu trí để thành công vì chống nội xâm cơ mà, còn nguy hiểm hơn ngoại xâm vì không nhìn thấy mặt nó và nó là đồng bao của ta , không thể nhờ nươc ngoài, lấy tiền của nó mà chống, sẽ bị sai mục đich vì không ai cho không ai cái gì đâu, đừng mơ hão huyền. không đủ mưu trí, không dủ tỉnh táo thì hy sinh thôi, trận chiến nào cúng phải có hy sinh mà.

 8. trung hiếu phan says:

  Cả thế giới nói chung và người dân Việt Nam nói riêng chỉ có thể biết các thông tin liên quan tiêu cực – nhũng nhiễu – tham ô tham nhũng – quan chức cấu kết cố tình làm sai gây hậu quả cho kinh tế nhưng đem lại lợi lộc khủng cho cá nhân và băng nhóm lợi ích của mình cùng vô số thói hư – tội phạm … nhờ vào truyền thông chính thống và mạng xã hội. Ta cũng dễ nhận thấy có rất nhiều vụ việc mà người dân có đơn thư cầu cứu thưa kiện tứ phương nhiều năm tháng nhưng không được xử lý đúng – đủ theo pháp luật để người dân có nghĩa vụ – quyền và lợi ích hợp pháp.
  => Nhưng sau khi các cơ quan báo chí vào cuộc điều tra và cho lên mặt báo đài cùng truyền hình thì phần nhiều các vụ việc sẽ được xử lý rất nhanh ( cũng có nhiều vụ được chính quyền cùng các cơ quan chức năng cho nghe nhạc không lời – bất hợp tác chây ì không xứ cũng có )
  => Cho thấy quan chức – cơ quan chức năng hay cơ quan kinh tế … rất sợ được cho lên truyền thông.
  => Cơ quan chức năng chuyên môn các cáp ngành điều có và Việt Nam cũng cơ quan chuyên kiểm tra – thanh tra – xét nghiệm – kiểm định … rồi còn có cả cơ quan công an cùng quân đội đầy đủ chứ có thiếu đâu. Bên cạnh đó còn có hiến pháp – các bộ luật – nghị định – chính sách – chủ trương rồi chỉ đạo trực tiếp các kiểu để xử lý. Nhưng vô cùng hài khi tất cả điều vô dụng cho đến khi các anh chị phóng viên các báo đài ở xa cách nơi diễn ra các vụ việc cả trăm – cả ngàn cây số nhưng lại là những người điều tra – quay clip âm thanh hình ảnh với vô số chứng từ tài liệu chứng minh vụ việc sai trái – người làm sai – cơ quan làm sai … XIN HỎI NHỮNG VỤ NHƯ VẬY THÌ BỘ MÁY CHÍNH QUYỀN VÀ CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG ĐANG Ở ĐÂU LÀM GÌ VÀ CÓ ĐỂ LÀM GÌ ???
  => Vụ tiếp viên hàng không lây nhiễm VIRIUS ra cộng đồng xem ra đã chìm xuồng, coi như cái qui trình của VNA là hoàn toàn đúng luật -> người – cơ quan chấp nhận cho VNA thực hiện qui trình cách ly như vậy là đúng chuẩn của ngành y tế Việt Nam ư ???
  => Cái đại dự án METRO Cát Linh – Hà Đông đã được truyền thông cùng toàn dân chửi bao nhiêu năm nay nhưng có ma nào chịu trách nhiệm hay bị sờ rờ đến lông chân chưa hay cả nghị trường chỉ biết ngồi nghe báo cáo với đủ chiêu trò để lấy tiền nhà nước mà tất cả đến giờ phút này vẫn câm như hến ???
  => Báo chí chính thống có nhân viên sạch hay không sạch cũng đã góp phần cực lớn đóng góp cho toàn dân. Rất nhiều chuyện đã được che đậy giấu kính không cho người dân biết, nhưng nhờ phóng viên các cơ quan báo đài mà ta biết mặt trái đen tối của rất rất nhiều công ty – cơ quan nhà nước cùng cả lũ quan chức mang não tham ô tham nhũng.

 9. Mai Hung says:

  Cơ quan báo chí truyền Thông rất quan trọng trong đời sống xã hội nó thúc đẩy sự phát triển kinh tế chính trị văn hoá của đất nước nhưng có một thực tế có một số nhà báo không có tâm đạo Đức lối sống đã lợi dụng cơ quan truyền Thông vụ lợi đe dọa gây sức ép tống tiền một số nói xấu chế độ làm ảnh hưởng tới cơ quan báo chí

 10. Quy Nguyen says:

  Góp ý chân thành Hoàng jon. Rất thích xem kênh của bạn nhưng bạn đặt quảng cáo rất nhiều gây khó chịu cho người xem. Mong bạn chỉ tiếp thu ý kiến.

 11. Thang Do says:

  Cứ bao che cái xấu, giết người dám bảo vệ sự thật như bộ Công Thương thì, càng có nguy cơ sụp đổ NN.

 12. heike mai says:

  Chào bác Hoàng, chúc bác ngày mới vui vẻ. nhân tiện ngày 22.12 xin chúc mừng các anh bộ đội CỤ HỒ và kính cẩn nghiêng mình trước ANH LINH của hàng triệu anh hùng dân tộc đã nằm xuống để cho chúng ta được sống trong thanh bình!

 13. Vũ Nhuận says:

  Ông này lại chỉ nhìn toàn mặt phải của tấm huân chương, không biết và không muốn phản biện xã hội. Động cơ của người vào đảng đa phần là muốn có chức có quyền, nhưng để vì tập thể hay vì mình thì biết sao được, có phán cũng chỉ là suy diễn.Làm báo tự do là đòi hỏi của cuộc sống. Thời thực dân, Pháp vẫn cho ra báo tư nhân như tờ Tiếng dân của Huỳnh Thúc Kháng.v.v..Nhờ dư luận mà phanh phui ra nhiều việc sai trái của chính quyền các cấp. Tham nhũng hiện nay nhiều không thể bắt hết vì quyền lực không bị hạn chế. Báo chí và dư luận nên được xác định thực sự là "quyền lực thứ tư".

 14. Đỗ Kha says:

  Theo tôi nghĩ thì nguyên nhân một số người từ chỗ " sạch " mà theo anh trở thành ko sạch …một phần do ko còn niềm tin vào chế độ.
  Tôi cũng vậy , chỉ từ khi bác tổng ra tay một loạt quan phụ mẫu vào tù thù tôi mới có niềm tin trở lại …

Comments are closed.

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px" class="popuptuvan"]

TƯ VẤN CHO TÔI SẢN PHẨM PHÙ HỢP

LATIMA sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu của quý khách hàng !

[/lightbox]
Mã giảm giá
SHOPEE 100K