Tìm hiểu ts nguyen xuan nghia la ai? Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa 2021

ts nguyen xuan nghia la ai

Bài viết ts nguyen xuan nghia la ai – Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa 2021 thuộc chủ đề về Wikipedia là ai đang được rất nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng latima.vn tìm hiểu ts nguyen xuan nghia la ai trong bài viết hôm nay nhé !

Tham khảo thông tin về ts nguyen xuan nghia la ai tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về ts nguyen xuan nghia la ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Video Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa


Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa – Nguồn Youtube

Giới thiệu về ts nguyen xuan nghia la ai

Phỏng vấn phóng viên Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình trước văn phòng luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, vào ngày 11/12/2011, tại thành phố Westminster, …

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu x-23 marvel là ai? TẤT TẦN TẬT VỀ PHASE 4 VŨ TRỤ MARVEL 2021

Câu hỏi về ts nguyen xuan nghia la ai

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về bài viết ts nguyen xuan nghia la ai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết ts nguyen xuan nghia la ai – Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa 2021 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về ts nguyen xuan nghia la ai

ts nguyen xuan nghia la ai - Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa

Ảnh giới thiệu cho ts nguyen xuan nghia la ai

Tham khảo thêm những video khác về ts nguyen xuan nghia la ai tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về nội dung Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa

Video “Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa” đã có lượt view, được like [vid_likes] lần, được đánh giá /5 sao.

Kênh PhoBolsaTV đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng , chúng ta hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Phỏng #vấn #Trần #Nhật #Phong #sau #cuộc #biểu #tình #Nguyễn #Xuân #Nghĩa, [vid_tags], ts nguyen xuan nghia la ai, ts nguyen xuan nghia la ai

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu thần tượng của trấn thành là ai? Trấn Thành 'TRỐ MẮT' nhìn Hari Won 'ĐU XÀ' nhanh như chớp | Teaser Tập 6 Siêu Tài Năng Nhí 2021

Nguồn: Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa

6 thoughts on “Tìm hiểu ts nguyen xuan nghia la ai? Phỏng vấn PV Trần Nhật Phong sau cuộc biểu tình LS Nguyễn Xuân Nghĩa 2021

 1. Khoai Ngo says:

  Ông Phong kêu đích danh 2 ngươi khác chỉ là những ông già đi chụp hình để kiếm cơm. Ai cũng biết ông Phong là ký giả thứ thiệt, có kiến thức hơn uyên bác hơn hẳn ai ông già. Ông Phong nên thông cảm những ông già đó không có nhiều cơ hội để được ăn học hiểu nhiều như ông Phong?

 2. visakha97 says:

  Ông Obama có đến nhà bạn vu khống bạn là Mỹ gian không? Nếu bạn không phải thì "kéo đến tòa bạch ốc kêu Obama ra nói chuyện, nếu ổng không ra thì kết luận ổng hèn nhát, ngu đần và không xứng đáng lãnh đạo nước Mỹ." Chuyện này không thể so sánh với chuyện của ông NXN vì bản chất không giống nhau, một đàng lãnh đạo, một đàng chụp mũ, bịt miệng tự do báo chí.

 3. Việt Nam! Việt Nam! says:

  Cảm ơn anh Nhật Phong, anh phát biểu rất hay, rất rõ ràng chính kiến và đặc biệt là rất đanh thép. Mong rằng cộng đồng người Việt ở Hải Ngoại ngày càng có nhiều người như các anh. Ủng hộ anh tuyệt đối, chúc anh mạnh khoẻ.

 4. Hoang-Ha Thanh says:

  Political dialogue is needed for building up a better Vietnamese-American Community.
  Challengers Etc + TNP + NPH are big winners. VHL is an outstanding TV interviewer + journalist. Labeling someone as pro-Communist has become history.
  Holding a flag of SVN or SRV doesn't mean you are an anti-Communist or a Communist.

  Monique Nguyen (Paris, France)

Comments are closed.

Mã giảm giá
SHOPEE 100K