[Wiki] Thảo luận Thành viên:Vanga fashion là gì? Chi tiết về Thảo luận Thành viên:Vanga fashion update 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Vanga fashion, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.
  • Sổ tay hướng dẫn tham gia Wikipedia
  • Các câu thường hỏi
  • Viết bài mới
  • Tất cả các hướng dẫn cách dùng Wikipedia
  • Cách soạn thảo bài
  • Cách trình bày bài
  • Chú thích nguồn tham khảo
  • Dùng hình ảnh trong bài
  • Cách tải tập tin lên

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Vanga fashion. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng… mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey…) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 01:44, ngày 27 tháng 6 năm 2016 (UTC)

June 2016[sửa mã nguồn]

25px Commons emblem notice.svg Mọi người đều được hoan nghênh đóng góp xây dựng từ điển bách khoa. Tuy nhiên, xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Quảng cáo và sử dụng Wikipedia như là nơi tuyên truyền quảng bá được xem là đi ngược lại chính sách của Wikipedia và không được phép. Hãy thử ghé trang chào mừng để tìm hiểu thêm về dự án này và những thông tin hữu ích để bạn có thể đóng góp tích cực hơn. Cảm ơn bạn. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 01:45, ngày 27 tháng 6 năm 2016 (UTC)Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thảo_luận_Thành_viên:Vanga_fashion&oldid=23883913”

Từ khóa: Thảo luận Thành viên:Vanga fashion, Thảo luận Thành viên:Vanga fashion, Thảo luận Thành viên:Vanga fashion

Nguồn: Wikipedia

0/5 (0 Reviews)