[Wiki] Thảo luận:Đại học EDX là gì? Chi tiết về Thảo luận:Đại học EDX update 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Chào các quản trị viên của Wikipedia Việt Nam,
Tôi phản đối việc xóa trang Đại học edX bởi những thông tin được đưa ra trong bài là hoàn toàn đúng sự thật, tuân thủ quy định viết bài của Wikipedia. Hơn nữa, thông tin của Đại học edX đã được xuất hiện nhiều trên các nguồn thông tin đáng tin cậy, đó là các trang báo lớn (như đã trích dẫn trong bài báo) hoặc từ những trang trong hệ thống của Wikipedia.
Kính mong các quản trị viên xem xét lại việc xóa trang này.
Trận trọng cám ơn!
Vuongedx (thảo luận) 10:34, ngày 29 tháng 7 năm 2020 (UTC)

@Vuongedx: cám ơn ý kiến của bạn, nếu có thể, mời bạn bổ sung sao cho bài đầy đủ hơn, không nên để một cách quá sơ sài, bài quá sơ sài sẽ được coi là 1 bài thử nghiệm hay văn phong quảng cáo thì được coi là một bài mang tính chất quảng cáo, v.v.v… Bài được viết từ năm 2018, được giữ đến giờ là các bảo quản viên đã có thiện ý giữ và không xóa bài rồi. Le Duc Anh 💬 10:37, ngày 29 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Phản đối về việc Xoá trang Đại học EDX[sửa mã nguồn]

Chào các quản trị viên của wikipedia. Tôi phản đối xoá trang Đại học EDX trên wikipedia. Vì những thông tin cung cấp trên đây đều được phản ảnh đúng sự thật từ đơn vị này. Dù bài viết có sơ sài nhưng nó cung cấp không sai, không mang tính chất quảng cáo mà chỉ cung cấp thông tin. Các quản trị viên hãy chờ thêm chủ quản của đơn vị này cung cấp thêm thông tin về lịch sử thành lập. Cảm ơn các quản trị viên wikipedia thảo luận quên ký tên này là của Hanhphuc668 (thảo luận • đóng góp).

Nguồn không cho thấy rõ độ nổi bật. Để đảm bảo công bằng, bài sẽ được đem ra biểu quyết xóa hoặc giữ vào 7 ngày nữa. ~ Violet (talk) ~ 14:18, ngày 29 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Không nên xóa Lưu Kỳ Hoan (thảo luận) 00:00, ngày 30 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Không nên xóa Lưu Kỳ Hoan (thảo luận) 00:01, ngày 30 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Tôi thấy thông tin bổ ích tai sao lại xóa, tôi muốn cácbanj giữ lại Haicokute (thảo luận) 12:49, ngày 30 tháng 7 năm 2020 (UTC)


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thảo_luận:Đại_học_EDX&oldid=63134160”

Từ khóa: Thảo luận:Đại học EDX, Thảo luận:Đại học EDX, Thảo luận:Đại học EDX

Nguồn: Wikipedia

0/5 (0 Reviews)