[Wiki] Thảo luận:Khủng long là gì? Chi tiết về Thảo luận:Khủng long update 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Dự án bài cơ bản

Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
B Bài viết đạt chất lượng B.
Cao Bài viết được đánh giá rất quan trọng.
Dự án Khủng long

Dinoproject-icon2.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Khủng long, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Khủng long. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
B Bài viết đạt chất lượng B.
Đặc biệt Bài viết được đánh giá đặc biệt quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Các người biết về mục đề này nên viết thêm cho bài này vì bài còn thiếu rất nhiều. Mekong Bluesman 08:12, ngày 11 tháng 6 năm 2006 (UTC)

Tên khoa học[sửa mã nguồn]

Bài này có nhắc đến CeropordThyrepord. Tôi đã sửa 3, 4 tên khoa học trong bài này nhưng khi gặp Ceropord thì tôi nghĩ là Cerapod, còn Thyrepord thì tôi không biết là loài gì. Người viết, hay một ai, có thể giúp được không? Mekong Bluesman 22:03, ngày 16 tháng 7 năm 2006 (UTC)

Cám ơn Vương Ngân Hà đã sửa các tên khoa học trong bài này. Một người đóng góp vô danh liên tục viết các tên sai mà không chịu đọc các sửa đổi. Mekong Bluesman 15:47, ngày 17 tháng 7 năm 2006 (UTC)

Quản trị trang web này có kiểm chứng được và biết rằng nội dung trên trang http://www.onevn.net/f/showthread.php?t=22583 đăng khi nào không, rồi hãy khẳng định về vi phạm.

Dịch[sửa mã nguồn]

Xin các bạn dịch giúp bài này, vì đây là bài rất quan trọng, và là bài viết chọn lọc trên Wikipedia tiếng Anh Be Khung Long (thảo luận) 09:23, ngày 4 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Hồi trước mình phải “đập đi viết lại” bài này nên nó mới tàm tạm được như bây giờ chứ không thì bây giờ bạn làm mệt mỏi luôn. PhanAnh123 (thảo luận) 09:58, ngày 4 tháng 7 năm 2015 (UTC)

🙂 công nhận bạn cần mẫn quá hén. Bài nào cũng gặp bạn hết ^^ Be Khung Long (thảo luận) 10:02, ngày 4 tháng 7 năm 2015 (UTC)


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thảo_luận:Khủng_long&oldid=43051874”

Từ khóa: Thảo luận:Khủng long, Thảo luận:Khủng long, Thảo luận:Khủng long

Nguồn: Wikipedia

0/5 (0 Reviews)