Yêu Cung

Chương 599: Lưỡng tiễn phong sátNhưng hắn không ngờ ngày hôm nay hắn chỉ là làm nền, còn vai chính của ngày hôm nay lại chính là Âu Dương, cái giá mười khối tiên thạch cũng là cái giá dành cho Âu Dương!

– Diêm La! Ta sẽ khiến cho Tiên giới các ngươi nhớ kỹ cái tên này!

Âu Dương vẫn lạnh lùng đứng đó, Linh Vương này mặc dù là Phi Tiên đỉnh phong, nhưng hắn lại là một gia hỏa chủ tu linh hồn, Âu Dương dám thề, đây chính là cục diện miểu sát!

– Hãy nhìn đi, hãy nhìn đi! Diêm La này ở dưới uy thế Linh Vương của chúng ta đã bắt đầu run rẩy, ta hi vọng hắn không bị Linh Vương một chiêu miểu sát, bằng không trận chúng mừng dành cho Linh Vương này thực sự là quá mức thất bại.

Bình luận viên cao giọng hò hét.

Lúc này ánh mắt của Âu Dương đã va chạm với ánh mắt của Linh Vương, trong khoảnh khắc Âu Dương đột nhiên chấn động, bởi vì Âu Dương phát hiện ra mình đã quá coi thường Linh Vương.

Một người có thể liên tục chém giết trăm người trong thiên nhân trảm lẽ nào lại là kẻ vô dụng? Nếu như hắn là một kẻ vô dụng thì hắn cũng không có khả năng sống được tới tận bây giờ.

Biểu hiện ngu ngốc bên ngoài vừa rồi của hắn hoàn toàn chỉ là một loại che mắt, nếu như không phải Âu Dương nhìn thấy được trong mắt hắn hiện lên một tia giảo hoạt, có lẽ Âu Dương còn chưa biết được kẻ này chính là một con độc xà.

– Coi thường ngươi rồi

Âu Dương nắm trong tay Thứ Kiêu Cung của mình, kỳ thực trong lòng Âu Dương cũng biết, đối phó với Linh Vương, bất kể thế nào mình cũng nhất định sẽ thắng, bởi vì gia hỏa này căn bản không có bất kỳ tư cách nào để đối kháng cùng mình, một tu luyện giả chủ tu linh hồn đụng phải một quái thai có linh hồn liệt diễm, điều này cơ hồ chính là cục diện miểu sát.

Thứ Âu Dương phải phòng bị duy nhất chính là pháp bảo của đối phương, nơi này là Tiên giới chứ không phải Chân Linh giới. Ở tại Chân Linh giới chỉ một kiện Vạn Sơn Ấn đã đều là pháp bảo trấn sơn, nhưng ở tại Tiên giới, Vạn Sơn Ấn chẳng khác gì củ cải trắng…

Cũng may Âu Dương là công kích tầm xa, ngoại trừ là pháp bảo đặc biệt hung tàn, bằng không đều không thể nào tập trung chính xác được vào Âu Dương. Phải biết rằng, pháp bảo không phải yêu thú, chúng cần phải được chủ nhân tập trung khí tức của đối phương sau đó mới có thể công kích, mà Âu Dương lại không có tiên linh chi khí, muốn tập trung được khí tức của Âu Dương thì tuyệt đối khó khăn.

Mà theo Âu Dương tu vi ngày càng cao, phạm vi tầm nhìn của hắn sẽ càng ngày càng lớn. Hôm nay Âu Dương ở trong phạm vi mười vạn dặm cũng đã có thể khai cung bắn tên, mười vạn dặm! Đây là khái niệm gì, cho dù là một Tiên Tôn, khoảng cách mười vạn dặm muốn đi hết chí ít cũng phải mất vài phút đồng hồ, mà trong mấy phút đồng hồ này Âu Dương cũng đã sớm chạy không còn tăm hơi đâu rồi.

– Tốt! Chúng ta hãy nhìn xem hôm nay bọn họ sẽ lựa chọn càn khôn thế giới nào!

Bình luận viên bắt đầu nhìn về phía một cái cửa nhỏ mở ra ở trên lôi đài.

– A! Là Nham Tương thế giới! Đây đối với Linh Vương không phải là một tin tức tốt!

Sau khi Âu Dương cùng Linh Vương tiến vào bên trong thế giới lôi đài, một khối cầu rất lớn liền xuất hiện ở trung tâm của lôi đài tử vong, lúc này bất kể ngươi ở chỗ nào bên trong lôi đài tử vong cũng đều có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả mọi việc phát sinh ở bên trong.

– Là Nham Tương thế giới! Linh vương là linh hồn tu giả, ở loại địa phương thế này đối với hắn có hạn chế rất lớn.

Lưu quản gia nói với thiếu gia của hắn ở bên cạnh.

– Hừ hừ! Không phải ai cũng có được Linh Viêm Quyết như Độc Cô gia chúng ta! Linh Vương lúc này đây chí ít cũng bị ràng buộc thành tu vi, xem ra cuộc tỷ thí này cũng có chút ý tứ!

Độc Cô Tình nhìn giữa sân, kỳ thực bình thường hắn hay đến lôi đài tử vong, cũng bởi vì hắn coi trọng Linh Vương này, Linh Vương rất có thiên phú, nếu như có thể thu vào được Độc Cô gia, như vậy dốc lòng bồi dưỡng mà nói, không chừng tương lai có thể xuất hiện được một cường giả không tệ.

Nhưng lôi đài tử vong quá mức cường thế, Độc Cô Tình đã đi dò hỏi vài lần nhưng đáp án thu về đều là không có khả năng!

lôi đài tử vong sẽ vĩnh viễn không bán tuyển thủ, tuyển thủ không tham gia thiên nhân trảm thì bọn họ không có tư cách để bán, còn tuyển thủ tham gia thiên nhân trảm thì phải chết ở trên lôi đài. Bất kể là lúc nào, bất kể ở nơi nào, nguyên tắc của lôi đài tử vong cũng không bao giờ biến mất.

Năm đó vô số người coi trọng An Nhiên, thậm chí còn có một số lão quái vật muốn liên hợp lại để cướp An Nhiên ra khỏi lôi đài tử vong, nhưng bọn họ cũng không thành công, cũng chính một lần đó đã khiến cho thiên hạ đều biết lôi đài tử vong cường đại cỡ nào!

Hôm nay, vô số năm trôi qua, nhưng thế giới này vẫn còn nhớ kỹ sự cường đại của lôi đài tử vong, đồng thời còn có một quy tắc đó chính là lôi đài tử vong tuyệt đối không thể động vào.

– Được! Tiếp theo chúng ta hãy theo dõi xem Linh Vương làm thế nào để thu được thắng lợi cho trận đấu này…

Lời của bình luận viên còn chưa kịp dứt chợt nghe từ giữa sân truyền đến hàng loạt những tiếng kêu kinh hãi.

Còn bình luận viên không phải bị những tiếng kêu kinh hãi này ngắt lời, mà là bị một màn phát sinh trước mắt ngắt lời.

Hắn đã bình luận nhiều trận thi đấu lôi đài tử vong như vậy, nhưng chưa từng thấy một màn nào kích động như bây giờ. Ngay lúc vừa rồi, trong nháy mắt trận đấu bắt đầu Linh Vương liền hóa thành một mảng mây đen lao về phía Âu Dương, chắc có lẽ đây chính là thủ đoạn để thăm dò Âu Dương trước tiên.

Nhưng Linh Vương chỉ mới thi triển được phân nửa, bỗng nhiên có một đạo hồng quang từ trong tay Âu Dương bay ra, hồng quang này chính là tiễn quang của Âu Dương, nếu như ở bên ngoài mọi người nhìn thấy chắc hẳn đều là huyết sắc, nhưng ở trong Nham Tương thế giới khắp nơi đều là màu đỏ này thì cho dù là huyết sắc cũng sẽ bị mọi người nhìn ra thành màu đỏ.

Một đạo tiễn quang này cũng giống với danh hiệu của Âu Dương đang sử dụng! Diêm La! Đây chính là Diêm La truy mệnh, một mũi tên này trực tiếp xuyên thủng đám mây đen, khiến cho mây đen vỡ tan thành mảnh nhỏ!

Ngay khi mây đen vỡ tan, Linh Vương miệng phun máu tươi từ trên bầu trời rơi xuống, mà khi hắn còn chưa ngã vào bên trong dung nham nóng chảy, mũi tên thứ hai của Âu Dương đã bay ra, lại là một đạo hồng quang! Một đạo hồng quang này trực tiếp xuyên thấu qua trái tim Linh Vương, không chỉ mang đi sinh mệnh của Linh Vương, đồng thời còn mang đi cả linh hồn của Linh Vương.

Bị Âu Dương giết chết, ngay cả cơ hội linh hồn bỏ chạy cũng không có, bởi vì mũi tên của Âu Dương gây tổn thương đối với linh hồn thậm chí còn vượt xa tổn thương đối với thân thể…

Hai mũi tên này từ lúc mở màn đến lúc kết thúc cũng chỉ trong khoảnh khắc, mà chỉ trong khoảnh khắc đó, người liên tiếp thắng một trăm trận lại bị Âu Dương dùng hai tên bắn chết. Từ đầu tới đuôi mũi tên của Âu Dương không hề có chút gượng gạo nào, sự xuất thủ quyết đoán như vậy đâu có bất kỳ dáng dấp của một tên non nớt mới vào đời?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.